สลด หนุ่มสุพรรณฯ ขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อคาดหลับใน ดับ 3 คน บาดเจ็บ 2 คน

วันที่ 17 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 00.15 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนบนถนนบางลี่-หนองวัลย์เปรียง บ้านหัวสะแก หมู่ 5 ตำบลเนินพระปรางค์ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า สภาพด้านหน้าพังยับ มีผู้บาดเจ็บถูกอัดติดคอนโซลหน้า 4 คน จึงรีบให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตในรถอีก 1 คน เป็นเด็กผู้ชายอายุ 5 ขวบ

ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ด้านท้ายมีรอยถูกชน ยางหลังขวาแตก แต่ไม่พบคนขับ ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่มที่โรงพยาบาลอีก 2 คน เป็นเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ และ นายนิติกร ดอกตาลยงค์ อายุ 22 ปี คนขับรถ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ หลังจากเล่นสงกรานต์และสรงน้ำพระแล้ว นายนิติกรพร้อมกับเพื่อนและหลานอีก 2 คน ขับรถไปส่งญาติที่จังหวัดกาญจนบุรี ขากลับมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ที่จอดอยู่ข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน พันตำรวจตรีภาวิต ปรีนคร พนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้อง เปิดเผยว่า รถบรรทุกสิบล้อที่ถูกชน จอดอยู่ข้างทาง หน้าอู่ซ่อมรถรอซ่อม โดยจอดชิดอยู่ขอบทางซ้าย ไม่ได้กีดขวางทางจราจร เบื้องต้นสันนิษฐานว่า สาเหตุอาจเกิดจากคนขับรถเก๋งอาการอ่อนเพลียและหลับใน

Tag : เสยท้ายสิบล้อ อุบัติเหตุ หลับใน ขับรถหลับใน