พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สาวประเภทสองวอนสังคมอภัย โพสต์รูปเปลือยเล่นสงกรานต์ อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 06:41 น.

Views

กรณีมีผู้โพสต์ภาพขณะสวมเสื้อเนื้อบางเปลือยหน้าอกลงเฟซบุ๊ก เหตุเกิดภายในงานสงกรานต์จังหวัดบุรีรัมย์ ตำรวจทราบแล้วว่าผู้โพสต์เป็นสาวประเภทสอง จึงแจ้งข้อหา "กระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล" ขณะที่เจ้าตัววอนสังคมให้อภัย ที่ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ชายอายุ 19 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง กล่าวขอโทษสังคมและชาวจังหวัดบุรีรัมย์ กรณีเขานำรูปภาพสวมเสื้อเนื้อบาง (ซีทรู) เผยให้เห็นหน้าอก โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดบุรีรัมย์อย่างมาก

ชายอายุ 19 ปี ยอมรับว่า เธอทำไปด้วยความคึกคะนอง สำหรับรูปภาพดังกล่าวเกิดขึ้นจากการตกแต่งผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ (ไม่ได้แต่งโป๊จริง) ความผิดพลาดครั้งนี้ เสมือนบทเรียนครั้งสำคัญที่ทำให้เธอต้องมีสติ ก่อนจะโพสต์ข้อความหรือรูปภาพลงสื่อสังคมออนไลน์

ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ แจ้งข้อหา กระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมว่ากล่าวตักเตือนก่อนปล่อยตัวไป รวมถึงฝากทุกคนคิดให้รอบคอบก่อนโพสต์หรือแชร์

Tag : สนามข่าว 7 สี รูปเปลือยเล่นสงกรานต์ เปลือยเล่นสงกรานต์ สาวประเภทสองโพสต์รูปเปลือยเล่นสงกรานต์ เปลือยหน้าอกเล่นสงกรานต์ โพสต์รูปเปลือยหน้าอกเล่นสงกรานต์