คลิปเดือด! วัยรุ่นเลือดร้อนเปิดศึกหน้าเวทีหมอลำ ชักมีดสปาตาฟันคออริเสียชีวิต

วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นคลิปเหตุการณ์วัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันที่บริเวณลานวัดแห่งหนึ่ง ตำบลพังเคน อำเภอนาตาล จังหวัดอุบลราชธานี โดยจะเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากวิ่งกรูเข้ามาชกต่อยกัน หนึ่งในนั้นถือมีดดาบยาวฟันไปที่คู่อริจนล้มทั้งยืน และยังตามไปฟันซ้ำอีก สร้างความตกใจให้แก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ จนส่งเสียงร้องดังระงม

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาเที่ยงคืนครึ่ง ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.นาตาล ไปตรวจสอบที่วัดดังกล่าวพบ นายอภินันท์ อินธิจักร อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกฟันด้วยมีดสปาตาที่ลำคอหวิดขาด และที่กลางหลังอีก 2 แผล นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางเพชรเรียง มูลสิน เจ้าภาพ ได้จัดงานบวชที่วัด โดยจ้างหมอลำซิ่งมาแสดงด้วย จึงมีชาวบ้านและวัยรุ่นจากหมู่บ้านใกล้เคียงมาเที่ยวงานกันเป็นจำนวนมาก ขณะนั้นนายอภินันท์พร้อมเพื่อนๆ ได้ชวนกันมาดูหมอลำซิ่ง ปรากฏว่าขณะที่กำลังออกลีลาเต้นอยู่ที่หน้าเวที ได้เกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นที่เต้นอยู่หน้าเวทีด้วยกัน

หลังจากงานเลิก นายอภินันท์ พร้อมเพื่อนๆ กำลังจะกลับบ้าน แต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทำร้ายจนชุลมุนชกต่อยกัน จากนั้นก็ถูกมีดสปาตาฟันที่คอจนล้มลง และถูกฟันซ้ำที่หลังอีก 2 ครั้ง จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุก็ได้แยกย้ายกันหลบหนี

ตำรวจเปิดเผยว่า นายอภินันท์เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่ที่กรุงเทพฯ ช่วงสงกรานต์ได้นำผ้าป่ามาทอดถวายที่วัดบ้านเกิด จากนั้นทราบว่าจะมีงานบวช และมีหมอลำซิ่งมาแสดงใกล้ๆ หมู่บ้านตัวเอง ซึ่งเห็นว่าไม่ไกลมากจึงชวนเพื่อนๆ มาร่วมงาน กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว และมีผู้เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปหลักฐานเอาไว้ได้ ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

Tag : ทะเลาะวิวาท ตีกันเวทีหมอลำ