พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบแล้ว คนร้ายข่มขืนฆ่า-ศพหมกหาดจอมเทียน อ้างฝ่ายหญิงช็อกขณะมีเพศสัมพันธ์

วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 07.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบเหตุพบศพบริเวณชายหาดจอมเทียน ตรงข้ามปากซอยจอมเทียน 18-19 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุบนพื้นทรายพบศพหญิงอายุ 46 ปี พนักงานล้างจานร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านจอมเทียน สภาพท่อนล่างเปลือย มีผ้าปิดคลุมอวัยวะเพศ และมีทรายกลบทับอีกชั้น แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

ใกล้กันพบขวดเบียร์ ขวดโซดา และยาดมตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ยังพบรอยรองเท้าจำนวนหลายรอย จึงกั้นพื้นที่ห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป เกรงว่าจะทำลายหลักฐานและร่องรอยที่คนร้ายทิ้งไว้

สอบสวนผู้ประกอบการร่มเตียงผ้าใบในจุดเกิดเหตุทราบว่า ขณะมาเปิดร้านก็พบคนมุงดูอะไรบางอย่าง เมื่อมาดูก็พบว่าเป็นศพผู้หญิง

หลังเกิดเหตุ ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา สั่งให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัวคนร้าย เน้นตรวจสอบรองเท้า หากพบตรงกับรอยเท้าที่พบในที่เกิดเหตุให้คุมตัวมาสอบสวน

ต่อมา ตำรวจพบชายอายุ 45 ปี อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 500 เมตร เนื้อตัวเปรอะเปื้อนทราย ตรวจสอบในกระเป๋าสะพายพบรองเท้า 3 คู่ เมื่อตรวจสอบรองเท้าที่สวมใส่ก็พบว่าตรงกับรอยเท้าที่พบในที่เกิดเหตุ จึงคุมตัวมาสอบสวน กระทั่งรับสารภาพว่าเขากับหญิงคนดังกล่าวมีเพศสัมพันธ์กัน แต่อ้างว่าระหว่างนั้นเธอเกิดอาการชักและเสียชีวิตเอง

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากยังขัดแย้งกับหลักฐานหลายอย่างที่พบ ซึ่งมีลักษณะคล้ายอำพรางศพ จึงคุมตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tag : ข่มขืนฆ่า หมกศพหาดจอมเทียน หาดจอมเทียน