พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เด็กท้ายเรือ ปัดย่องข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษ อ้างแค่ลูบคลำ-ลวนลาม

วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกระบี่ และตำรวจ สภ.เกาะพีพี คุมตัว นายไตรรัตน์ ช่างสนั่น อายุ 23 ปี ทำงานอยู่ในเรือบนเกาะพีพี ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นมาสอบสวน หลังจากเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ อายุ 21 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกข่มขืนในร้านอาหารริมชายหาดบนเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษเล่าว่า ได้มาเที่ยวที่เกาะพีพีกับเพื่อนชายชาวไอร์แลนด์ จากนั้นชวนกันดื่มสุราจนเมาทั้งคู่ และไม่สามารถเดินกลับที่พักได้ จึงเข้าไปนอนในร้านอาหารริมชายหาด แต่ปรากฏว่านักท่องเที่ยวสาวถูกข่มขืน โดยผู้ต้องหาใช้มีดกรีดที่เป้ากางเกงยีนจนขาด แต่เธอไม่ค่อยได้สติ จนรู้สึกตัวอีกทีพบว่าถูกผู้ต้องหากำลังลูบคลำตัวอยู่ แต่เมื่อเธอรู้สึกตัว ผู้ต้องหาก็วิ่งหนีไป ช่วงเช้าจึงไปแจ้งความที่ สภ.เกาะพีพี

กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (18 เมษายน) ตำรวจสืบสวนจนสามารถจับผู้ต้องหาได้ และนำตัวมาสอบสวน โดยเขาเล่าว่า คืนเกิดเหตุได้เดินผ่านมา พบผู้เสียหายนอนอยู่ จึงเข้าไปนั่งคุยด้วย แต่ทั้ง 2 คนเมาจนไม่ได้สติ จากนั้นได้ลูบคลำหญิงสาว และใช้มีดพกยาวประมาณ 2 นิ้ว กรีดที่กางเกงยีน และถอดบิกินี่ออก ซึ่งหญิงสาวคงคิดว่าเป็นเพื่อนชายอีกคน แต่เมื่อเห็นว่าเป็นคนอื่นจึงผลักออก เขาจึงเดินกลับบ้าน โดยที่ไม่ได้ข่มขืน

เบื้องต้น ตำรวจได้คุมตัวนายไตรรัตน์ไปชี้จุดเกิดเหตุที่ร้านอาหารดังกล่าว และแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ข่มขืนสาวอังกฤษ เด็กท้ายเรือ เกาะพีพี