ไอ้เหว่า ปัดฆ่าข่มขืน อ้างสมยอมกัน

วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 18:00 น.

Views

“ผมไม่ได้ฆ่า เป็นการสมยอมกันขณะเกิดเหตุ ตนเดินไปเจอผู้เสียชีวิตพบว่ากำลังไม่สบายจึงได้หาน้ำมาลูบหน้าให้ ทางผู้ตายต้องการทดแทนบุญคุณจึวเสนอตัวให้ ส่วนที่เอาทรายกลบนั้นเพราะต้องการให้ทรายดูดพิษ” นี่คือคำรับสารภาพของนายวิชัย หรือเหว่า แท่งทอง อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดนครนายก ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืน น.ส.มณี กันยาเนตรอายุ 45 ปี พนักงานล้างจานจนเสียชีวิตจอมเทียน 18-19 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยวันนี้ที่ สภ.เมืองพัทยา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง โดย พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุข่มขืน น.ส.มณี จริงแต่เป็นการสมยอมกัน โดยอ้างว่าขณะเกิดเหตุผู้ต้องหาได้พบว่า น.ส.มณี ผู้ตอนนอนไม่สบายอยู่ที่ริมชายหาด ด้วยความสงสารจึงไปขอน้ำจากชาวบ้านมาลูบใบหน้าให้ เมื่อผู้ตายอาการดีขึ้นจึงต้องการตอบแทนบุญคุณ ซึ่งขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธุ์กันอยู่นั้นผู้ตายมีอาการชักเกร็ง ได้ส่ายตัวไปมาจนใบหน้าเปื้อนทรายผู้ต้องหาตกใจจึงนำทรายมากลบร่างผู้ตายไว้เพื่อต้องการให้ทรายดูดพิษ

ทั้งนี้ พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่ายังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเนื่องจากยังให้การขัดแย้งกัน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่สามารถระบุได้ต้องรอผลการชันสูตรอีกครั้ง แต่ก็มีโอกาสเป็นไปได้ที่คนกำลังมีเพศสัมพันธุ์กันแล้วเกิดอาการช็อก ส่วนจะมีใครร่วมก่อเหตุด้วยหรือไม่นั้นเบื้องต้นพบว่าไม่มี และรองเท้าที่พบติดตัวผู้ต้องหาหลายคู่นั้นเพราะผู้ต้องหาต้องการเก็บไปขาย

ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามประสานญาติผู้เสียชีวิตเพื่อนำร่างไปประกอบพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้เพราะผู้ตายไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่เดินทางมาเที่ยวและมาขอร้านอาหารในพื้นที่ทำงานเพื่อหาเงิน

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

Tag : ข่มขืน หาดจอมเทียน