รายงานพิเศษ : รวบมือฆ่าข่มขืน ทิ้งศพริมชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี

วันที่ 19 เม.ย. 2562 เวลา 06:45 น.

Views

ช่วงเช้าเมื่อวานนี้ มีคนไปพบศพหญิงนักท่องเที่ยว เสียชีวิตริมชายหาดพัทยา สภาพมีทรายกลบร่างไว้ ไม่สวมใส่กางเกง คาดว่าน่าจะถูกฆ่าข่มขืน แต่ตำรวจทำงานรวดเร็ว สามารถรวบผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ทันควัน ติดตามจากรายงานของคุณศิรัณพร มูลอุทก

หลังพบศพนักท่องเที่ยวหญิง เสียชีวิตริมชายหาดพัทยา ตรงข้ามปากซอยจอมเทียน 18 สภาพนอนหงาย สวมเพียงเสื้อ ส่วนกางเกงถูกถอดกองไว้ข้างศพ มีผ้าขนหนูห่อ และมีทรายกลบร่างเอาไว้

เจ้าของเตียงผ้าใบ ซึ่งมาพบศพเป็นคนแรก เล่าว่า ขณะกำลังเตรียมกางเตียงผ้าใบริมชายหาด ก็พบศพของผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ และพบว่าเป็นคนที่เคยเดินเล่นริมชายหาดช่วงกลางคืน มีอาชีพทำงานเป็นลูกจ้างล้างจานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ก่อนจะรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ให้มาตรวจสอบ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นางสาวมณี อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ระดมกำลังลงพื้นที่ ที่สุดก็สามารถควบคุมตัว นายวิชัย หรือ กาเหว่า แท่งทอง อายุ 45 ปี ชายเร่ร่อนริมชายหาด หลังพบพิรุธเนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยทราย จึงถูกนำตัวมาเค้นสอบปากคำ

ที่สุดรับสารภาพ พบกับหญิงสาวรายดังกล่าวโดยบังเอิญ ขณะนอนซมอยู่ริมชายหาด จึงนำน้ำมาลูบหน้าให้ เมื่อฝ่ายหญิงฟื้น จึงขอมีเพศสัมพันธ์โดยการสมยอม ระหว่างนั้นฝ่ายหญิงเกิดอาการชักเกร็ง ด้วยความตกใจจึงเอาทรายกลบไว้ โดยอ้างว่าเพื่อให้ทรายดูดพิษออก แต่ปฏิเสธไม่ได้ลงมือฆ่า

ด้าน พลตำรวจตรี นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหา ระบุ ในเบื้องต้นยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เพราะจากข้อมูลของเพื่อนสนิทผู้ตาย ให้ข้อมูลว่าฝ่ายหญิงไม่มีโรคประจำตัว จึงจะทำการส่งศพไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะประสานญาติให้มารับศพนำไปประกอบพิธี

เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการเข้มงวด ป้องกันเหตุอาชญากรรมต่าง ๆ เพื่อไม่ให้กระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยา โดยเฉพาะวันไหลงานสงกรานต์ที่จะมีขึ้นในวันนี้ จะมีการปล่อยกำลังเจ้าหน้าที่ทั้งทางรถและเรือ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ฆ่าข่มขืน ฆ่าข่มขืนทิ้งศพริมชายหาด หาดพัทยา พบศพริมหาดพัทยา ฆ่าข่มขืน พัทยา