พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หนุ่มรับซื้อของเก่าถูกไฟคลอก อาการปลอดภัยแล้ว ญาติเชื่อเกิดจากอุบัติเหตุ

วันที่ 19 เม.ย. 2562 เวลา 06:47 น.

Views

หลังจากเมื่อวานนี้ สนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอข่าวชายอายุ 26 ปี อาชีพรับซื้อของเก่า ถูกไฟคลอกโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งอาการของผู้ประสบเหตุปลอดภัยแล้ว และญาติยังคงเชื่อว่าน่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ

ตำรวจ สภ.แกลง เข้าตรวจสอบจุดที่ชายอายุ 26 ปี ถูกไฟคลอกในบ้านร้าง พื้นที่ซอยต้นโพธิ์ เขตเทศบาลตำบลเมืองแกลง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะพบเทียนไขตั้งอยู่ติดกับกระถางน้ำมันเบนซินที่อยู่ในสภาพไหม้ นอกจากนี้ ยังพบขวดพลาสติกบรรจุน้ำมันเบนซินอีก 1 ขวด ซึ่งตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชายอายุ 26 ปี ถูกไฟคลอก

พ่อของชายคนดังกล่าวยังคงเชื่อว่า ไฟคลอกชายผู้ประสบเหตุขณะกำลังใช้น้ำมันเบนซินล้างชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ในบ้านร้าง และจำเป็นต้องจุดเทียน เนื่องจากในจุดที่เกิดเหตุมีสภาพมืด เพราะไม่มีไฟฟ้า แต่จู่ ๆ เทียนไขที่เขาจุดตั้งไว้น่าจะล้มใส่กระถางน้ำมันเบนซิน ก่อนจะลุกลามจุดติดกับเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ ซึ่งมีสภาพเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำมันเชื้อเพลิง

ขณะนี้อาการของชายอายุ 26 ปี ปลอดภัยแล้ว แต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้ญาติเข้าไปเยี่ยม เพราะอาจจะทำให้แผลติดเชื้อได้ เนื่องจากต้องรักษาอาการอยู่ในห้องปลอดเชื้อ โดยแพทย์และพยาบาลต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิด เนื่องจากบาดแผลพุพองตามร่างกาย ทำให้ผู้ประสบเหตุมีอาการปวดแสบปวดร้อน

Tag : สนามข่าว 7 สี หนุ่มรับซื้อของเก่าถูกไฟคลอก หนุ่มถูกไฟคลอก ไฟคลอก ไฟคลอกคน