พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ทั้งฉุน ทั้งงง!! หนุ่มโวยเจอรถตัวเองที่ตำรวจยึด ถูกสาวขี่โผล่เล่นสงกรานต์

วันที่ 19 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นคลิปวิดีโอที่เจ้าของรถจักรยานยนต์นำมาโพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัว จากภาพจะเห็นว่าเจ้าของรถจักรยานยนต์กำลังโต้เถียงกับหญิงสาว2 คนที่อยู่ในลักษณะมึนเมา หลังจากไปเล่นสงกรานต์แต่กลับพบว่ารถจักรยานยนต์ของตัวเองที่ถูกตำรวจยึดไป ถูกนำออกมาขี่เล่นสงกรานต์ ซึ่งสาวในคลิปอ้างว่า ขอยืมมาเล่นสงกรานต์วันไหล เพราะไม่มีรถ โดยเจ้าของรถตั้งข้อสงสัยว่า เป็นรถของตัวเขาที่จอดอยู่ในคอกที่สถานีตรวจ แต่กลับถูกนำออกมาใช้ได้อย่างไร

เจ้าของรถยังโพสต์ข้อความว่า คนที่นำออกมาขี่อ้างว่ารู้จักกับตำรวจ พร้อมแจ้งให้ผู้พบเห็นช่วยกันตรวจสอบและติดตาม เพราะหลังจากพูดคุยอยู่สักพักหนึ่ง หญิงสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่มองว่ารถที่เป็นของกลางใครก็ไม่มีสิทธิ์เอาออกมาใช้

เจ้าของคลิปได้ให้ข้อมูลว่า รถจักรยานยนต์ของเขาถูกตำรวจยึดไปเมื่อปี 2560 ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรห้วยใหญ่ จังหวัดชลบุรี ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนที่ไฟแนนซ์ทำเรื่องติดตามรถ นอกจากนี้เจ้าของรถยังบอกเพิ่มอีกว่า หลังจากเจอรถของตัวเองที่นาเกลือ ในวันเดียวกันก็เจอรถจักรยานยนต์ของตัวเองอีกครั้ง ที่หาดจอมเทียน และได้เข้าไปติดตามทวงถามเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้มีผู้ชายเดินมาบอกว่า เป็นรถที่อยู่ในคอกจริง โดยอ้างว่าที่นำออกมาได้เพราะเขามาจัดการเรื่องเอกสารให้ตำรวจ

ล่าสุด ทีมข่าวสอบถามไปยัง พันตำรวจโทประสิทธิ์ มั่นศรี รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรห้วยใหญ่ เปิดเผยว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวถูกยึดเป็นของกลางเมื่อปี 2560 ในข้อหาร่วมกันสนับสนุนหรือส่งเสริมให้มีการแข่งรถในทางสาธารณะ โดยตำรวจได้ส่งฟ้องศาลแขวงพัทยาไปแล้ว กระทั่งต่อมาตำรวจได้ว่าจ้างให้บริษัทเอกชนเข้ามาดูแล จัดพื้นที่เก็บรถของกลางในคดี ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าวันเกิดเหตุผู้ดูแลรถรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่บริษัทเอกชนที่ดูแลรถ ได้นำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไป ก่อนนำไปให้เพื่อนที่ปรากฏในคลิปยืม อ้างว่าจะนำไปซื้อของ กระทั่งพบเห็นคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จึงรีบนำรถกลับมาคืนตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ระหว่างตรวจสอบความผิดกับผู้ดูแลรถของบริษัทเอกชนแห่งนี้ เบื้องต้นเตรียมตั้งกรรมการสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง


ขอบคุณภาพ FB : ปอ กระดังงา ซิ่ง

Tag : ถูกยึดรถ เอารถถูกยึดมาขับ