ชาวเน็ตอาลัย หมอเมย์ เจ้าของเพจหมอเมย์สู้มะเร็งระยะสุดท้าย เสียชีวิตแล้ว

วันที่ 20 เม.ย. 2562 เวลา 16:25 น.

Views

โซเชียลร่วมอาลัยแด่การจากไปของหมอเมย์ พญ.ทักษอร เล้าวงค์ เจ้าของเพจที่ถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้กับมะเร็งร้ายผ่านเพจเฟซบุ๊ก 

เชื่อว่าหลายคนน่าจะต้องรู้จักเรื่องราวของคุณหมอเมย์นักสู้ หญิงสาวที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง ที่เจ้าตัวได้ทำเพจถ่ายทอดเรื่องราวการรักษาโรคร้ายนี้ เพื่อส่งมอบพลังใจให้กับผู้ที่เผชิญสถานการณ์เดียวกับเจ้าตัวให้สู้ต่อไป แต่ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก หมอเมย์สู้มะเร็งระยะสุดท้าย ได้โพสต์ภาพพร้อมข่าวร้ายที่ทำสะเทือนใจไปทั้งโซเชียลว่าหมอเมย์ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โดยข้อความระบุดังนี้ "ชีวิตเปรียบเสมือนการเดินทาง จุดหมายหนึ่งในนั้นคือความตายแต่นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้นใหม่ วันนี้หมอเมย์ได้เดินทางไปสู่โลกใหม่ที่สว่างสดใส หลังจากผ่านวันและค่ำคืนอันยาวนานกว่า4เดือน ด้วยกำลังใจอันแรงกล้า ความหวัง และความศรัทธา(ระยะของโรคมะเร็งกระเพาะอาหารที่แพร่กระจายอย่างมากอยู่ได้ไม่นานไม่เกิน1เดือน) ในช่วงเวลาเหล่านั้นหมอเมย์ได้ให้มุมมองและความคิดเชิงบวก ให้กำลังใจกับทุกคนที่พบเจอปัญหา หรืออุปสรรคในชีวิตโดยเฉพาะผู้ป่วยมะเร็ง ให้มีความหวัง รู้จักคุณค่าของชีวิต ให้คุณค่าของทุกๆลมหายใจที่มีอยู่

ส่วนคนที่อยู่ต่อ ยังคงเดินทางและรับผิดชอบความรู้สึกตนเองต่อไปให้ได้ ต้องเข้มแข็งให้มากๆคุณงามความดีที่หมอเมย์ได้ช่วยเหลือคนไข้มากมาย ความสดใสร่าเริง รอยยิ้มที่แสนพิเศษ เป็นที่รักใคร่จากทุกๆคนที่พบเจอและรู้จักเสมอ

หลับให้สบายนะจ๊ะคนดี ภรรยาที่สุดแสนวิเศษน้องเมย์ยังคงอยู่ในใจพี่ตั้มเสมอและครึ่งหนึ่งยังอยู่ในตัวอันย่า แอรอน ความรักของเราจะคงอยู่ตลอดไป #เพราะทุกลมหายใจของฉันสำคัญเสมอ_หมอเมย์"


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก หมอเมย์สู้มะเร็งระยะสุดท้าย

Tag : หมอเมย์ หมอเมย์สู้มะเร็งระยะสุดท้าย