News

สุดอุกอาจ แก๊งวัยรุ่นยกพวกรุมคู่อริหน้าโต๊ะสนุกเกอร์ รุมกระทืบ-ชักปืนจ่อ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ช่วง 17.19 น. วันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ขณะวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งวิ่งหนีตายเอาตัวรอด หลังถูกวัยรุ่นอีกกลุ่มไล่ทำร้าย วัยรุ่นคนหนึ่งกำลังขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ แต่อีกฝ่ายวิ่งตามมาทัน หนึ่งในนั้นเป็นชายเสื้อเขียว กางเกงขาสั้นก็ชักปืนจ่อ ชายคนดังกล่าวจึงพยายามวิ่งหนี ระหว่างนั้นมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ปาดเข้ามาจอดประกบ จากนั้นคนในรถก็ลงมาช่วยกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบชายคนดังกล่าวซึ่งจนมุม นั่งกับพื้นหลังพิงรั้ว ส่วนชายที่มีปืนวิ่งออกมา ยิงปืนขึ้นฟ้า แล้ววิ่งเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง

ขณะที่เพื่อนของชายถือปืนยังคงรุมกระทืบชายวัยรุ่นอยู่อีกสักพัก ก่อนถอยออกมา ทำให้ชายคนดังกล่าวเดินกะเผลกรีบหนีไปอีกทางอย่างรวดเร็ว ขณะวัยรุ่นอีกกลุ่มยังไม่ยอมหยุด เดินไปผลักรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่จนล้ม ก่อนพากันขึ้นรถจักรยานยนต์และรถยนต์หลบหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหน้าโต๊ะสนุกเกอร์ ตรงข้ามที่ว่าการกำนันตำบลท่าจีน พื้นที่หมู่ 4 ตำบลท่าจีน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ชายวัยรุ่นที่ถูกรุมทำร้ายเล่าว่า วันเกิดเหตุกำลังนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์คุยเล่นกับกลุ่มเพื่อนที่หน้าโต๊ะสนุกฯ และเตรียมกลับบ้าน จู่ๆวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวก็วิ่งกรูเข้ามาชักปืนจ่อมาที่หน้าถามหาเพื่อนที่ชื่อ “แป๊ะ” เมื่อเขาตอบว่าไม่รู้ อีกฝ่ายก็ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าช็อตเข้าที่ท้องแล้วเตะต่อย เขาพยายามวิ่งหนีโดยไม่มีทางสู้ อีกฝ่ายก็ยังตามมารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บตามใบหน้า

เขาบอกอีกว่า วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวเคยมีเรื่องกับเพื่อนที่ชื่อแป๊ะมาก่อน แต่เขาไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความที่ สภ.ย่อยท่าฉลอมแล้ว แต่ผ่านมาหลายวันก็ไม่มีความคืบหน้า ขณะเดียวกันวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวก็ยังเข้ามาวนเวียน จนทำให้เกิดความหวาดกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงได้นำคลิปไปโพสต์ในสังคมออนไลน์ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมกับฝากถึงอีกฝ่าย ควรจะคุยกันด้วยเหตุผลก่อน จะได้ไม่ไปทำร้ายใครที่เขาไม่ได้เกี่ยวข้อง

ด้านวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี อีกคนที่ถูกปืนจ่อบอกว่า ชายที่ถือปืนเป็นเพื่อนเรียนที่เดียวกันมาก่อน แต่อยู่ต่างหมู่บ้าน ซึ่งทั้ง 2 หมู่บ้านมีปัญหายืดเยื้อกันมานานแล้ว ทำให้ไม่ค่อยถูกกัน ขณะที่วัยรุ่นอีกคนบอกว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มไปงานศพเพื่อนที่วัดแห่งหนึ่ง วัยรุ่นอีกกลุ่มเกิดกระทบกระทั่งกันภายในงานกับเพื่อนชื่อ “แป๊ะ” จนถึงขั้นชกต่อย แต่มีคนห้ามปรามเอาไว้ โดยอีกฝ่ายประกาศว่าจะตามมาเคลียร์ข้างนอก แต่ก็ไม่คิดว่าตามมาถึงโต๊ะสนุกฯ ทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องด้วยต้องมาเจ็บตัว วัยรุ่นบางคนอายุเพียง 17 ปี ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย กลับโดนอีกฝ่ายตามไล่ยิง โชคดีหลบกระสุนได้จึงปลอดภัย

ด้านคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างบอกว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ที่คิวรถใกล้จุดเกิดเหตุประมาณ 4 คน เมื่อเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นมีปืนก็พากันวิ่งหนีเอาตัวรอดเหมือนกัน เพราะเกรงจะถูกลูกหลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง