รวบแล้ว! ชายโรคจิตถ่ายคลิปในห้องน้ำหอพัก สารภาพแอบชอบหนุ่มผู้เสียหาย

วันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลา 06:48 น.

Views

ตำรวจรวบแล้วหนุ่มโรคจิตแอบถ่ายชายหนุ่มด้วยกันที่เข้าห้องน้ำในหอพัก ย่านลาดพร้าว เจ้าตัวสารภาพมีรสนิยมชายรักชาย และแอบชอบผู้เสียหาย จึงแอบถ่ายเก็บไว้ดูเล่น

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พา 2 สามีภรรยาผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว เพื่อดำเนินคดีกับชายโรคจิตที่ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายผู้เสียหาย ขณะเข้าไปอาบน้ำที่ห้องน้ำภายในหอพักย่านซอยลาดพร้าว 107 โดยผู้เสียหายเกรงว่าจะถูกนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังอาบน้ำ จู่ ๆ ก็เหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือโผล่ออกมาจากบานเกล็ดในห้องน้ำ จึงพยายามจะดึงกล้อง แต่คนร้ายไหวตัวทัน หลบหนีไปได้ หลังเกิดเหตุจึงไปดูภาพจากกล้องวงจรปิด ปรากฏว่าเป็นชายซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ชั้น 2 ของหอพักเดียวกัน และยังพบว่ายังไปแอบถ่ายคลิปห้องอื่น ๆ มาแล้ว 2 ครั้ง ในช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

ขณะที่ นายรณณรงค์ ระบุว่า หลังแจ้งความตำรวจได้ไปจับกุมตัวผู้ต้องหา มีอายุเพียง 18 ปี พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จากการสอบสวนรับว่าใช้โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ในการก่อเหตุ สาเหตุเป็นเพราะมีรสนิยมชายรักชาย และแอบชอบผู้เสียหายมานาน จึงไปแอบถ่ายเพื่อเก็บไว้ดู หลังเกิดเหตุตำรวจยึดโทรศัพท์มาเพียง 1 เครื่อง อยากให้ไปอายัดมาอีกเครื่อง เพราะเกรงว่าภาพถ่ายอาจถูกนำไปขายในตลาดมืด และกระจายในโลกโซเชียล จึงฝากเตือนประชาชนว่าหากประสบเหตุหรือตกเป็นผู้เสียหายให้รีบไปแจ้งความทันที ไม่ว่าผู้ก่อเหตุจะถ่ายคลิปแล้วหรือไม่ก็ตาม เพื่อปกป้องสิทธิ์และป้องกันไม่ให้ภาพหลุดออกไป จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

Tag : สนามข่าว 7 สี โรคจิต โจรโรคจิต แอบถ่าย โรคจิตถ่ายคลิปห้องน้ำหอพัก แอบถ่ายในห้องน้ำ