หนุ่มเลยออกจับกุ้งริมสระ ถูกแทงเสียชีวิต 1 คน สาหัสอีก 1 คน เหยื่ออ้างถูกวัยรุ่นชิงทรัพย์

วันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา นายคมกฤช วรรณคีรี อายุ 38 ปี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่หน้าอกเหนือลิ้นปี่ 1 แผล เสียชีวิตริมสระน้ำป่าสัก บ้านประทุมวัน หมู่ 14 ตำบลผาน้อย อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 14 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ และรองเท้าแตะตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 1 คู่ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ถูกทำร้ายในสภาพหน้าตาบวมปูด ร่างกายสะบักสะบอม ชื่อ นายประชิตพงษ์ อินธิโคตร อายุ 30 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเลย

สอบสวนนายประชิตพงษ์ เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุเขากับนายคมกฤช มาดักไซจับกุ้งที่สระน้ำ มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากเข้ามาชิงทรัพย์และรุมทำร้ายร่างกาย ได้สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ที่เขาสวมติดคอไป ส่วนแหวนทองที่เขาสวมอยู่กลุ่มวัยรุ่นไม่ได้เอาไปด้วย ส่วนนายคมกฤช ถูกแทงเสียชีวิตตอนไหนไม่ทราบ

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายประชิตพงษ์ทั้งหมด เนื่องจากนายคมกฤชถูกแทงที่หน้าอกเสียชีวิต ทั้งที่ยังสวมสร้อยคอทองคำอยู่ โดยคนร้ายไม่ประสงค์ต่อทรัพย์เป็นเรื่องผิดปกติ แต่กลับไปเอาสร้อยคอทองคำของนายประชิตพงษ์แทน ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างออกติดตามกลุ่มวัยรุ่นตามคำกล่าวอ้างของนายประชิตพงษ์มาสอบสวน รวมถึงสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องหาสาเหตุความขัดแย้งเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป