พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ชาวบ้านสุดทน! แจ้งจับแม่พาลูกสาวอายุ 5 ขวบ เร่ขายบริการหนุ่มใหญ่ ครั้งละ 300 บาท

วันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

หญิงอายุ 28 ปี และชายอายุ 52 ปี ถูกตำรวจ สภ.พนมสารคาม จับตัวเอาไว้ได้พร้อมของกลางอวัยวะเพศปลอม, สารหล่อลื่นและผ้าปูนอน หลังหญิงคนดังกล่าวพาลูกสาวอายุ 5 ขวบ ไปเร่ขายบริการทางเพศกับชายอายุ 52 ปี

รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ชาวบ้านพบเห็นพฤติกรรมของชายหญิงทั้ง 2 คน มานานแรมปี แต่ไม่มั่นใจว่ากระทำผิดจริงหรือไม่ กระทั่งสืบสวนจนได้ข้อมูลที่แน่ชัดว่าหญิงอายุ 28 ปี พาลูกสาวไปขายบริการทางเพศให้กับชายอายุ 52 ปี ทุกวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ ในราคาครั้งละ 200-300 บาท เจ้าหน้าที่จึงผนึกกำลังเข้าจับกุมได้เมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยพบผู้ต้องหาชายนอนอยู่ท้ายรถกระบะจอดอยู่ในซอยเปลี่ยวในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลหนองยาว อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ในสภาพซิปกางเกงและตะขอกางเกงหลุด ส่วนเด็กหญิงผู้เสียหายนอนอยู่ท้ายกระบะ มีผ้าห่มคลุมอยู่ในสภาพไม่สวมกางเกงใน จึงคุมตัวมาสอบสวน ผู้ต้องหาสารภาพว่าล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงจริง

ผู้ต้องหาสารภาพด้วยว่ารู้จักและคบหากับแม่ของเด็กหญิงมานานหลายปี ต่อมาแม่ของเด็กได้พาเด็กมาขายบริการทางเพศ โดยจะมาส่งตามซอยเปลี่ยวหรือตามโรงแรม จากนั้นก็จะให้เงินครั้งละ 200-300 บาท หรือให้สิ่งของเป็นการตอบแทน ล่าสุดเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้พาเด็กหญิงไปดูแลและฟื้นฟูสภาพจิตใจแล้ว

ตำรวจแจ้งข้อหาแม่ของเด็กในข้อหาค้ามนุษย์, เป็นธุระจัดหา ซื้อขาย จำหน่าย พามาจากหรือส่งยังที่ใด, หน่วงเหนี่ยวกักขัง จัดให้อยู่อาศัย หรือรับไว้ซึ่งบุคคลใด โดยข่มขู่ ใช้กำลังบังคับ ลักพาตัว ฉ้อฉล หลอกลวง ใช้อำนาจมิชอบ หรือโดยให้เงินหรือผลประโยชน์อย่างอื่นแก่ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลบุคคลนั้น เพื่อให้ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลให้ความยินยอมแก่ผู้กระทำความผิดในการแสวงหาประโยชน์จากบุคคลที่ตนดูแล

ส่วนผู้ต้องหาชายอายุ 52 ปี ถูกแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : แม่ขายลูก5ขวบ