News

“บิ๊กเอ็ม” บรรจงจูบ “เปรี้ยว” ต่อหน้าศาลเพื่อเป็นพยานแห่งรัก

ความรักกำลังเริ่มสุกงอมแล้วสำหรับพระเอกมาดเข้ม “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” กับนางเอกสาวสายบู๊เปรี้ยวสมชื่อ “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” ในละครสนุกครบรสเรื่อง “เพลงรักเพลงปืน” ค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ตอนนี้เอะอะๆอะไรก็กอด อะไรก็จูบเป็นว่าเล่น ล่าสุดยังจูงมือกันไปจูบต่อหน้าศาลเพื่อเป็นพยานรักแต่ใช่ว่าจะราบรื่น เพราะจู่ๆ “หมู-ภูษณะ บัวงาม” มารหัวใจของบิ๊กเอ็มก็ดันโผล่ออกมาอาละวาดซะงั้น
 
ฉากนี้เป็นตอนที่หิน(บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์)กับเปรียว(เปรี้ยว-ทัศนียา)หนีการตามล่าของปลัดดนัย(หมู-ภูษณะ)จนมาหลบอยู่ใต้ต้นไทร หน้าศาลเจ้าพ่อลานทุ่ง แล้วใบหน้าของทั้งสองแนบชิดกันแล้วทั้งคู่ก็กอดจูบกัน พอถอนริมฝีปากออก เปรียวขอให้หินสาบานว่าเราจะรักกันจนตาย หินยกมือขึ้นไหว้ศาลแล้วทั้งคู่ก็โผเข้ากอดกัน จังหวะนั้นปลัดดนัยก็ออกมาพร้อมกับเล็งปืนไปที่ทั้งคู่ โชคดีที่กิ่งไม้หล่นมาโดนศรีษะของปลัดดนัยจนเสียหลัก หินเข้าไปแย่งปืนแล้วต่อสู้กัน
 
เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ใต้ต้นไทรใหญ่ แถวๆวัดทองสะอาด ก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดินทีมงานก็รีบจัดเซ็ทฉาก ทำเป็นศาลเจ้าพ่อลานทุ่งใต้ต้นไทร แต่ก่อนที่จะจัดเซ็ท พี่แดง บูรพา ผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดง ต่างพากันมาไหว้ขออนุญาตมาใช้สถานที่ถ่ายทำละคร เพื่อเปิดทางในการถ่ายทำวันนี้ให้ราบรื่นลุล่วงไปด้วยดี หลังจากที่ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาลงมือจัดเตรียมสถานที่ พอตะวันลับขอบฟ้า ผกก.ก็เรียกนักแสดงทั้งบิ๊กเอ็ม เปรี้ยว และหมู มาซักซ้อมคิวกันแบบสบายๆ ยังไม่ต้องจัดเต็ม โดยเฉพาะคิวบู๊ที่อาจจะต้องมีการนัดแนะท่าทางกันก่อน เพื่อความปลอดภัยของนักแสดง เมื่อทุกอย่างพร้อมก็ถึงเวลาถ่ายทำ เริ่มจากฉากสวีทหวานของบิ๊กเอ็มกับเปรี้ยว ท่ามกลางความเงียบสงัด มีแต่เสียงจิ้งหรีดเรไรร้อง บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกทำให้อารมณ์รักของบิ๊กเอ็มและเปรี้ยวกำลังพุ่งซ่าน ทั้งคู่จ้องตากันอย่างหวานฉ่ำ บิ๊กเอ็มค่อยๆเอามือขึ้นมาจับประคองที่แก้มนุ่มๆของเปรี้ยวและค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปประทับรอยจูบที่ริมฝีปากของเปรี้ยวอย่างทะนุถนอม เปรี้ยวเหมือนตกอยู่ในภวังค์ หลับตาพริ้ม ก่อนที่บิ๊กเอ็มจะค่อยๆถอนริมฝีปากออกมา เปรี้ยวสั่นสะท้านไปทั้งตัว พร้อมกับขอให้บิ๊กเอ็มสาบานต่อหน้าศาลว่าเราทั้งสองคนจะรักกันไปจนตาย บิ๊กเอ็มเอ่ยคำสาบานเต็มปากเต็มคำ เปรี้ยวพอใจเลยโผเข้ากอดบิ๊กเอ็ม ความรักกำลังไปได้สวยแต่ก็ต้องมาถูกขัดจังหวะจาก หมู ศัตรูหัวใจซะอย่างนั้น หมูจ้องทั้งคู่ด้วยสายตาไม่เป็นมิตร พร้อมกับเล็งปืนไปที่ทั้งคู่ โชคดีที่เจ้าพ่อลานทุ่งช่วยชีวิตกิ่งไม้ดันหักลงมาโดนหมู ทำให้เสียหลัก จังหวะนั้นบิ๊กเอ็มปรี่เข้าไปแย่งปืนจากหมู ยื้อยุดกันอยู่สักพักใหญ่ จนมีเสียงปืนดังขึ้น บิ๊กเอ็มเลยฉุดเปรี้ยวรีบวิ่งหนีออกไปอย่างทุลักทุเล พอสิ้นเสียงสั่งคัทบิ๊กเอ็มก็เอ่ยปากบ่นว่านานๆทีจะได้สวีทหวานกันซะหน่อย ต้องมีก้างมาขวางคอซะงั้น อารมณ์เสีย ทำเอาหัวเราะร่วนกันทั้งกอง ห้ามพลาดชมฉากนี้เด็ดขาดในละคร “เพลงรักเพลงปืน” ออกอากาศวันพุธ ที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HDกด35

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด