หนุ่มเผยนาทีระทึก ฝนตกหนัก-ฟ้าผ่า ทำเกิดเพลิงไหม้รถ จยย.เหลือแต่โครง

วันที่ 23 เม.ย. 2562 เวลา 12:03 น.

Views

เพจดัง ใต้เตียงมธ. เล่านาทีระทึกเหตุเพลิงไหม้บริเวณสะพานลอย TUDome​ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต พร้อมสภาพหลังเพลิงสงบที่รถหลายคันเหลือแต่ซาก ดำเป็นตอตะโก

หลังเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา กรุงเทพมหานครได้เกิดฝนตกอย่างหนักโหมกระหน่ำไปทั่วกรุงทั้งฝน ลม และฟ้าผ่าจนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องสุดระทึกดังกล่าว โดยโพสต์ระบุข้อความไว้ว่า 
"เห็นไอจีสตอรี่เพื่อนแบงค์ ว่ามีไฟไหม้แถวสะพานลอย TUDome​ ฝั่งมอแถวๆที่จอดรถนี่ก็ตกใจแรงมากถึงแม้จะผ่านมาแล้ว 3 ชม.ก็เหอะ(ดีเลย์)​ เพราะนี่จอดรถไว้ตรงนี้ตลอด เลยวิ่งเลิ่กลั่กลงไปดูว่ารถเป็นอะไรมั้ย สรุปคือไฟมันไหม้ที่จอดรถจริงๆ รถมอไซค์ที่ไหม้คือเหลือแต่ซาก ซากจริงๆเกือบดูไม่ออกว่ามีกี่คัน นี่ไปถามยามที่เข้ากะอยู่ เขาบอกตอนฝนตกหนักๆช่วงเที่ยงคืน ฟ้าผ่าลงมาที่รถไฟลุกท่วมผสมกับลมพายุที่แรงมากทำให้ไฟลามต่อไปอีก รถทั้งหมดเป็นรถที่เจ้าของ ตอนนี้เท่าที่รู้คือมีคนเดียวที่ทราบว่าตัวเองเป็นผู้โชคร้ายไปแล้วส่วนรถอีนี่จอดอยู่อีกฝั่งปลอดภัยดี  #มิตรสหายใต้เตียงมธท่านหนึ่ง"

ส่งผลให้ชาวเน็ตและนักศึกษาม.ดังกล่าว ต่างตื่นตกใจแชร์โพสต์พร้อมถามเพื่อนที่เรียนอยู่ว่าปลอดภัยและได้ไปจอดรถอยู่ในบริเวณดังกล่าวหรือไม่ 


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ใต้เตียงมธ.

Tag : เพลิงไหม้ TUDOME เพลิงไหม้ธรรมศาสตร์ ธรรมศาสตร์รังสิต