พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

พ่อทำใจไม่ได้ ลูกสาว 7 ขวบถูกพ่อเลี้ยงอุ้มวิ่งให้รถชน หลังปาดคอภรรยา เตรียมรับกลับเลี้ยงเอง

วันที่ 23 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ (22 เม.ย.62) ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร โดย นายพงศกร อู่ทอง อายุ 34 ปี พ่อเลี้ยงที่อุ้มเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ถูกตำรวจคุมตัวไว้บริเวณห้องเช่า ซึ่งเขามีบาดแผลที่ศีรษะ แขน และตามลำตัว ส่วนภายในห้องนอน พบศพ นางพรพิลัย คำกลิ่น อายุ 35 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ และแขนข้างซ้าย จากการถูกของมีคม เลือดไหลท่วม ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมมีคราบเลือดติดอยู่ 1 เล่ม

นายจรินทร์ กิ่งเกษร อายุ 48 ปี คนขับรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนนหน้าห้องเช่า เล่าว่า เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆ นายพงศกรก็อุ้มเด็กหญิงวิ่งตัดหน้ารถเขาทันที ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่านายพงศกรใช้มีดปาดคอและฆ่าภรรยาเสียชีวิต แล้วกลัวความผิด จึงอุ้มลูกติดของภรรยาวิ่งหนีออกมาหวังให้รถชน

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 เม.ย.62) ทีมแพทย์ นักจิตวิทยา และตำรวจภูธรกำแพงเพชร เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของเด็กหญิง พร้อมนำตุ๊กตาสีชมพูมามอบให้ สำหรับอาการทั่วไปของเด็กหญิง ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว และจากการตรวจเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์สมอง ไม่มีเลือดออกในสมอง แต่มีภาวะกะโหลกศีรษะร้าวหรือแตกเล็กน้อย ใช้เวลารักษาประมาณ 1 - 2 เดือน จึงจะหายเป็นปกติโดยไม่ต้องผ่าตัด ส่วนบาดแผลถลอกตามตัว คาดว่าอีก 1-2 สัปดาห์ก็จะหายเป็นปกติ ขณะนี้เด็กหญิงสามารถตอบสนอง ขยับร่างกายได้ แต่ต้องนอนตะแคงด้านขวา เพราะมีบาดแผลที่แขนและขาข้างซ้าย รวมถึงตามลำตัว

นายทวัฒ คำกลิ่น อายุ 43 ปี พ่อแท้ๆ ของเด็กหญิงบอกว่า รู้สึกสะเทือนใจเป็นอย่างมาก ไม่สามารถทำใจได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากนี้จะให้ลูกสาวอยู่กับยายสักพัก แต่หากเด็กมีความประสงค์จะอยู่กับพ่อ ก็จะรับไปดูแล

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายพงศกร อู่ทอง อายุ 34 ปี ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นกัน โดยมีตำรวจรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Tag : พ่อเลี้ยงอุ้มวิ่งให้รถชน ปาดคอภรรยา