รวบแล้วสามีโหดบุกยิงอดีตภรรยา-แม่ยายเสียชีวิตคาร้านนวดแผนไทย

วันที่ 23 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีที่ นายทอง เขียวฉอ้อน อายุ 51 ปี ก่อเหตุบุกจ่อยิงศีรษะ นางสาวปิยะนันท์ เจริญบูรณพันธ์ อดีตภรรยา อายุ 43 ปี และ นางวรีรัตน์ เจริญบูรณพันธ์ แม่ยาย อายุ 61 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในร้านนวดแผนไทย ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านนวดแผนไทยบันทึกภาพ หลังเกิดเหตุ นายทองได้เดินออกมาเรียกลูกชายอายุ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกติดของภรรยา ให้ขึ้นรถหลบหนีไปด้วยกัน จากนั้นเขาได้ขับรถนำเด็กไปจอดทิ้งไว้ใกล้กับบ้านพี่สาวต่างบิดาของเด็กชายอายุ 6 ขวบ ในพื้นที่ตำบลบ้านเชี่ยน อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท ก่อนให้เพื่อนพาหลบหนีไปกบดานต่อในพื้นที่ใกล้เคียง

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถรวบตัวนายทองได้แล้ว พร้อมปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำ และเตรียมคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล

Tag : สามียิงภรรยา สามียิงภรรยาแม่ยาย