วินาทีบุกจับ วัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้า พบ จยย.ถูกแยกชิ้นส่วนสับเปลี่ยนอะไหล่เพียบ

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 06:57 น.

Views

ตำรวจชลบุรี บุกจับกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยา และนำรถจักรยานยนต์มาแยกชิ้นส่วนอะไหล่หลายคัน ไปดูวินาทีเจ้าหน้าที่ขณะบุกจับกัน

บุกจับวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้า จ.ชลบุรี
นี่เป็นวินาทีที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จังหวัดชลบุรี บุกเข้าตรวจค้นบริเวณโรงแกะหอย ริมถนนรอบเขาสามมุก ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติดบริเวณดังกล่าว โดยขณะที่เข้าตรวจค้นกลุ่มวัยรุ่นไหวตัวทัน พยายามวิ่งหลบหนีแต่ถูกตำรวจตามจับกุมได้ จำนวน 2 คน คือ ชายอายุ 26 ปี และ 19 ปี ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 122 เม็ด อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ และลูกกระสุน อยู่ในกระเป๋าสะพายจึงยึดไว้เป็นของกลาง

นอกจากนี้ยังพบว่า บริเวณดังกล่าวมีการตั้งเต็นท์สำหรับแยกชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ และสับเปลี่ยนอะไหล่รถ จำนวน 12 คัน ซึ่งแต่ละคันไม่มีเอกสารมาแสดง ตำรวจจึงยึดไว้ตรวจสอบแหล่งที่มาว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมาหรือไม่ ก่อนจะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ในข้อหาครอบครองยาเสพติด เพื่อเสพและจำหน่าย และลักทรัพย์ตามเคหสถาน พร้อมเร่งสอบขยายผลว่าได้ก่อเหตุในพื้นที่อื่นด้วยหรือไม่

รวบชายอายุ 24 ปี ซุกยาบ้าในตุ๊กตา จ.กาฬสินธุ์
ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังร่วมกับทหาร และตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ จับกุมตัวนายทวีวัฒน์ บุญสะอาด หรือโอ อายุ 24 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านพักของผู้ต้องหา ในตำบลไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์

การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นายทวีวัฒน์ จำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าพื้นที่ตำบลไผ่ และพื้นที่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงขอหมายค้นจากศาลเข้าไปตรวจค้น พบยาบ้าบรรจุในถุงและใส่ท่อพีวีซีอีกชั้น รวม 1,392 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในท้องตุ๊กตารูปช้าง จึงยึดไว้เป็นของกลาง

นายทวีวัฒน์ สารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเอง โดยไปรับมาจากปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอำเภอสมเด็จ ซึ่งจะมีคนนำมาวางไว้ให้และมี นายอี๊ด เป็นผู้ติดต่อประสานงาน หลังรับยาบ้ามาจะนำมาจำหน่ายในกับลูกค้าตามสนามชนไก่ ในเขตอำเภอเมือง และอำเภอสมเด็จ พร้อมยอมรับว่าทำมาแล้ว 3 ครั้ง เนื่องจากต้องการหาเงินมาใช้จ่าย และเที่ยวเตร่ ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี จับวัยรุ่นเสพยาบ้า วัยรุ่นเสพยาบ้า เสพยาบ้า มั่วสุมเสพยาเสพติด ยาเสพติด จับยาบ้า