พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นักเรียนสาวผวา ถูกไอ้หื่นลวนลาม พ่อโมโหกระทืบยับ

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 09:30 น.

Views

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Khanitnicha Chatnantakul” ได้โพสต์คลิปของหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งถูกจับตัวได้หลังก่อเหตุลวนลามนักเรียนสาว โดยถูกพ่อของนักเรียนสาวกระทืบด้วยความโมโห และสั่งให้โทรแจ้งตำรวจมาจับกุม

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์สำหรับหญิงสาว เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก “Khanitnicha Chatnantakul” ได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ ขระที่ชายคนหนึ่งถูกจับกุมตัวไว้ได้ หลังจากลวนลามนักเรียนหญิงคนหนึ่ง โดยถูกพ่อของนักเรียนหญิงคนดังกล่าวกระทืบด้วยความโมโห พร้อมสั่งให้โทรแจ้งตำรวจ

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า  ระหว่างจอดรถติดไฟแดงเพื่อกลับรถ มองไปฝั่งตรงข้ามเห็นเหมือนกำลังมีเรื่องอะไรอยู่สักอย่าง เห็นน้องผู้หญิงใส่ชุดนักเรียนม.ปลาย กำลังคุยอยู่กับผู้ชายใส่เสื้อวินมอไซค์ แล้วพี่วินก็วิ่งไปอย่างเร็ว แล้วน้องผู้หญิงก็เดินร้องไห้ตามไป ด้วยความที่เป็นห่วงน้อง จึงขับรถเข้าไปถามว่าเป็นอะไรรึป่าว มีอะไรให้พี่ช่วยไหม

น้อง : หนูถูกผช.ลวนลามคะพี่
เรา : พี่วินคนนั้นหรอ
น้อง : ไม่ใช่คะ พี่วินวิ่งตามจับให้คะ คนร้ายใส่เสื้อสีเหลืองวิ่งไปทางนั้นคะ
เรา : น้องขึ้นรถพี่มา เดี๋ยวพี่พาไป

ระหว่างขับรถน้องเล่าให้ฟังว่า เพิ่งกลับจากโรงเรียน หนูต้องมายืนรอพ่อมารับตรงนี้ทุกวัน และวันนี้ขณะที่กำลังยืนรอพ่อมารับ ก็มีผู้ชายคนนึงมาเดินมาใกล้ๆ และยืนประชิดตัวเอามือลูบๆ และจับที่ก้นน้อง น้องก็หันไปถามว่า จะทำไรอ่ะ แล้วคนร้ายก็วิ่งไป น้องจึงเดินมาขอความช่วยเหลือจากพี่วิน ระหว่างที่น้องขอความช่วยเหลือจากพี่วิน พ่อน้องก็ขับรถมาพอดี จึงขับรถตามไปช่วยกันจับคนร้ายได้ไว้ทัน โดยคนร้ายเป็นชาวต่างด้าว

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุด้วยว่า หลังจากถ่ายคลิปเสร็จ น้องมายืนร้องไห้อยู่ข้าง ๆและพูดว่า พี่คะ ทำไมเค้าถึงทำกับหนูแบบนี้ หนูยังเรียนหนังสืออยู่แท้ๆ หนูต้องยืนรอพ่อตรงนี้ทุกวัน หนูกลัว

ชมคลิป : คลิก

Tag : นักเรียนหญิง ลวนลาม กระทืบ ไอ้หื่น ทำไมทำกับหนูแบบนี้