พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

อุทาหรณ์ โรคจิตลวนลามนักเรียน ขณะยืนรอพ่อมารับ

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

เป็นเหตุการณ์หลังจากที่คุณพ่อของน้องนักเรียนหญิงคนนี้จับตัวคนร้ายไว้ได้ โมโหเลือดขึ้นหน้าทั้งเตะและต่อยคนร้ายอย่างไม่ยั้งมือ

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 21.00 น. บริเวณซอยลาดพร้าว 112 คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า "ระหว่างที่เธอจอดรถขณะติดไฟแดงอยู่ มองเห็นน้องผู้หญิงใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย กำลังคุยอยู่กับผู้ชายใส่เสื้อวินมอเตอร์ไซค์ แล้วชายวินมอเตอร์ไซค์ก็วิ่งไปอย่างเร็ว จากนั้นน้องผู้หญิงก็เดินร้องไห้ตามไปติดๆ ตัดสินใจขับรถเข้าไปถามว่ามีอะไรให้ช่วยไหม เลยรู้ว่าเด็กผู้หญิงถูกผู้ชายลวนลาม และชายคนขับวินมอเตอร์ไซค์ก็มาช่วยวิ่งตามจับคนร้ายให้ ซึ่งน้องบอกว่าเพิ่งกลับจากโรงเรียน ปกติต้องมายืนรอพ่อรับตรงนี้ทุกวัน และวันนี้ขณะที่กำลังยืนรอพ่อมารับ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีเหลืองเดินมาใกล้ๆ และยืนประชิดตัวเอามือลูบๆ และจับที่ก้น แล้วก็วิ่งหนีไป ระหว่างนั้นพ่อก็มาพอดีเลยไล่จับคนร้ายไว้ได้ทันและก็เกิดเหตุอย่างที่เห็นในคลิป"

เจ้าของโพสต์ยังเล่าอีกว่า น้องผู้หญิงมายืนร้องไห้อยู่ข้างๆ และพูดว่า พี่คะ..ทำไมเขาถึงทำกับหนูแบบนี้ หนูยังเรียนหนังสืออยู่แท้ๆ หนูต้องยืนรอพ่อตรงนี้ทุกวัน หนูกลัว ถือเป็นให้กับสาวๆ ที่ต้องกลับบ้านตอนดึกๆ ให้ระมัดระวังตัว เพราะคนร้ายหรือโรคจิตมีอยู่ทุกที่หากพบเจอให้ร้องขอความช่วยเหลือทันที

Tag : โรคจิตลวนลามนักเรียน ลวนลามนักเรียน แชร์สนั่นโซเชียล