พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นาทีระทึก! ตร.จราจรโครงการพระราชดำริขี่จยย.เปิดทางช่วยสาวท้องแก่จะคลอดลูก

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 12:55 น.

Views

เปิดวินาทีระทึกกลางถนน ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริขี่จักรยานยนต์เปิดทางช่วยเหลือสาวท้องแก่เจ็บท้องหนักใกล้คลอด หลังเจอการจราจรติดขัดระหว่างไปโรงพยาบาล

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก กัญญ์ณณัฐ เกษเงิน ได้เผยแพร่วิดีโอไลฟ์สดระบุว่า "น้องสาวน้ำเดิน กำลังจะคลอดแล้ว โชคดีได้ตำรวจนำทาง ขอบคุณ Worapong Kaewpuang มากๆค่ะ #ตำรวจโครงการพระราชดำริ #ตำรวจทางหลวง #ตำรวจอย่างเท่ห์เลยอ้ะ #ตำรวจหล่อ" เป็นวินาทีสุดลุ้นระทึก เมื่อตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริเร่งขี่จักรยานยนต์เปิดทางช่วยเหลือสาวท้องแก่ปวดท้องที่นั่มาอยู๋ในรถท่ามกลางการจราจรติดขัดจนไปส่งถึงโรงพยาบาลได้ทันเวลาปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ทั้งนี้หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านไปได้ด้วยดีทางครอบครัวของสาวท้องแก่ซึ้งใจอย่างมาก และได้โพสต์ขอบคุณเหล่าตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ โดยระบุข้อความว่า "ขอบคุณพระเอกวันนี้เลยค่ะ #ตำรวจโครงการพระราชดำริ
คุณหมอบอกว่า ถ้ามาช้ากว่า 15 นาที จะคลอดบนรถ และถ้าช้ากว่านั้นอีก มดลูกบีบตัวจนแตก อาจจะเสียชีวิตทั้งแม่ทั้งลูกเลย เพราะหัวเด็กออกมาแล้วนาทีชีวิต นาทีเป็น นาทีตายแบบนี้มันสุดยอดมากๆๆเลยค่ะ จอยอาจจะเสียน้องสาวกับหลานชายไป ยังงัยก็จะไม่ลืมผู้มีพระคุณในวันนี้ ตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลย เยอะมากๆ ตอบแทนไม่หมดจริงๆ เลยค่า"


ซึ่งด้านชาวเน็ตเองหลังจากที่ได้ชมไลฟ์สดวิดีโอดังกล่างต่างแห่แสดงความคิดเห็นชื่นชมเหล่าตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งอวยพรให้ทั้งแม่และลูกแข็งแรงอีกด้วยเรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก กัญญ์ณณัฐ เกษเงิน

Tag : ช่วยสาวท้องแก่ ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ