พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นักศึกษาหนุ่มหลับใน ขับเก๋งชนกระบะพังยับ พุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง บาดเจ็บ 2 คน

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด เข้าตรวจสอบหลังเกิดอุบัติเหตุ บนถนนจตุรพักตรพิมาน-ร้อยเอ็ด ช่วงสามแยกบ้านเปลือยหัวฝาย ตำบลรอบเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด พบรถเก๋งจอดอยู่ริมถนน ในสภาพหน้ารถด้านซ้ายชนติดอยู่กับรถกระบะอีกคัน จนประตูของรถกระบะฝั่งคนขับพังยับ ขณะที่หน้ารถกระบะยังชนกับรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวริมถนน ได้รับความเสียหายด้วย

ที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นายนัฐพงษ์ ทองม้วน นักศึกษาของวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ด อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง มีบาดแผลที่ศีรษะ หมดสติอยู่ในรถ และ นายนพดล ศรีเกษร อายุ 51 ปี คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ดไปก่อนหน้านี้

เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยว เล่าว่า เห็นรถเก๋งขับพุ่งชนรถกระบะที่วิ่งมา แล้วรถทั้ง 2 คันก็เสียหลักพุ่งมาชนที่ร้าน เคราะห์ดีเขาหนีทันจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่รถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวถูกชนเสียหาย

ด้านตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด บอกว่า จากการสอบสวนนักศึกษาหนุ่มคนขับรถเก๋ง ยอมรับว่า ระหว่างที่ขับรถออกมาจากบ้านพักเกิดหลับใน ทำให้รถเสียหลักชนรถกระบะก่อนชนร้านขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งตำรวจจะสอบสวนคนขับรถทั้ง 2 คัน และผู้เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง

Tag : เก๋งชนกระบะ