พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แม่ร้องสื่อจี้เอาผิดหนุ่มหื่น ข่มขืนเด็กชาย หญิง 4 คนรวด

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 19:02 น.

Views

เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางหญิง อายุ 52 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.สวย อายุ 14 ปี ด.ช.หล่อ อายุ 10 ขวบ ด.ญ.อ้วน อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.ดำ อายุ 6 ขวบ พร้อมด้วย นายขาว อายุ 62 ปี (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ลูกสาว หลานชาย และหลานสาว อีก 2 คน รวม 4 คน ถูกชายโฉด ในหมู่บ้าน ข่มขืน ยาวนานมาราธอน ไปแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดี แต่ผู้ต้องหาได้ประกันตัว ออกมาเที่ยวข่มขู่ฆ่า คนในครอบครัว จ้างนักเลงหัวไม้ใช้รถตู้เอารูปเด็กๆ ให้ชาวบ้านดูเพื่อถามเส้นทางเข้าบ้าน ทนไม่ไหวแจ้งสื่อให้ช่วยด้วย

นางหญิง เล่าด้วยน้ำตา ถึงเรื่องราวน่ารันทด น่าหดหู่ใจ ว่า ชีวิตของครอบครัวย้ายมาจากจังหวัดทางภาคอีสาน เมื่อปี พ.ศ. 2550 มีลูกชายและ ลูกสาว อายุ 2 ขวบ มารับจ้างกรีดยางพารา ใน อ.สวี จนได้ รู้จักกับนายเขียว (นามสมมุติ) หนุ่มเจ้าของสวนยางพารา อายุ ประมาณ 50 ปี ที่ดูเป็นคนดีใจบุญ ชอบช่วยเหลือครอบครัว ให้ความรัก ความเอ็นดู ลูกสาวของตนเสมอ จนต่อมาได้ชักชวนให้มาสร้างบ้านอยู่ในสวนยางพาราของนายเขียว ตนและสามีได้เก็บเงินจนสร้างบ้านเสร็จ ส่วนนายเขียว มักจะมาพา ดญ.สวย ลูกสาวไปอุ้มเล่น จนเติบโตเป็นสาว ก็เริ่มถูกเมียนายเขียว ด่าว่าอย่างรุนแรงว่า ส่งลูกสาวให้ไปเป็นเมียนายเขียว สอบถามลูกสาวก็ไม่ยอมพูดอะไร จนถูกเมียของนายเขียวอาละวาดหนักขึ้น ผ่านไปหลายปี วันหนึ่งในปี 2555 ลูกสาวอายุได้ 14 ปี ได้ชี้หน้านายเขียว ว่าได้สร้างตราบาปให้กับ ด.ญ.สวย ทำเอาตนล้มป่วย ส่วนสามีถึงกับเป็นอัมพฤต นายเขียว ได้มาขอเคลียร์ ด้วยเงิน 2 หมื่น ตนอยู่ในภาวะจำยอม เพราะเป็นคนต่างถิ่น จึงรับเงินไว้ แต่คอยระวังไม่ให้นายเขียวรังแก ด.ญ.สวย

กระทั่ง เมื่อ เดือน กพ.62 สังเกตเห็น ด.ช.หล่อ  อายุ 10 ขวบ หลานชายเดินขาถ่าง คาดคั้นจนได้ความจริง ถูกนายเขียวล่วงละเมิดทางทวารหนัก และ ยัง มี ด.ญ.อ้วนอายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.ดำ อายุ 6 ขวบ ก็ ถูกนายเขียว ล่วงละเมิดทางเพศเช่นกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นต่างวันเวลา และหลายครั้ง จึงไปแจ้งความ สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งความ และส่งตัวไปตรวจ ที่ รพ.หลังสวน พบว่า ลูกสาววัย 14 ปี มีอาการติดเชื้อ ตกขาว ในช่องคลอด และปวดท้องอย่างรุนแรง ส่วน ด.ช.หล่อ มีร่องรอยทั้งคราบวาสลิน และครีม ในช่องทวารหนัก ส่วน หลานสาวอีกสองคนมีร่องรอยที่อวัยเพศ ต้องให้ แพทย์รักษา จึงตัดสินใจย้ายบ้านพักมาอาศัยที่ดินของผู้นำท้องถิ่น ให้บ้านอยู่ด้วยความสงสาร ในขณะที่ ตำรวจได้จับกุมนายเขียว ไปดำเนินคดี แต่ได้รับการประกันตัวออกมา

หลังจากนั้น คนในครอบครัวจะถูกขู่ฆ่าจากญาติของนายเขียวตลอด ที่หนักที่สุดเมื่อสามวันที่ผ่านมาได้ มีชายฉกรรจ์ กลุ่มหนึ่ง ขับรถตู้เข้ามาในหมู่บ้าน นำภาพถ่ายของเด็กๆ ทั้งหมดมาสอบถามร้านค้าในหมู่บ้าน จึงต้องพึ่งสื่อและไม่อยากให้เหตุการณ์ แบบนี้เกิดกับครอบครัวของใครอีก ทางด้าน ด.ญ.สวย เล่าว่า ตั้งแต่ อายุ 2 ขวบ จนถึง 7 ขวบ จะถูกนายสุรินทร์ นำไปล่วงละเมิดทางเพศตลอด จนกระทั่ง เริ่มเป็นสาว จึงพยายามหนีห่าง แต่ก็ไม่วายถูกลวนลามคุกคามตลอดเวลา

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นไปยัง พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลป์ชัย ผบก.ตร.ชุมพร เมื่อทราบเรื่อง ผบก.ตร.ชุมพร ได้รีบเดินทางมายัง สภ.ปากน้ำหลังสวน พร้อมทั้งขอดู สำนวนคดี แต่ยังไม่พอใจ ได้สั่งการให้ ตำรวจเจ้าของคดีนำสำนวนไปพบ ที่ กองบังคับการ ในวันพรุ่งนี้ เพื่อดำเนินคดีอย่างหนักแก่ นายเขียว และจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่น เพื่อให้ศาลลงโทษ นายเขียว ให้เต็มที่ ส่วน การข่มขู่ผู้เสียหาย จะได้ให้ ผกก. สภ.ปากน้ำหลังสวน ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ต่อไป พล.ต.สหรัฐ กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากที่มีเรื่องอย่างนี้ใน จ.ชุมพร ไม่นึกว่าจะมีคนชั่วช้าก่อเหตุอย่างนิ้ กับเด็กๆ "ผมยอมไม่ได้"

Tag : ข่มขืน ข่มขืนเด็ก ชุมพร