รายงานพิเศษ : รวบแล้ว หนุ่มฆ่าน้องเอ๋ย-ศพทิ้งลงลำห้วย อ้างฉ้อโกงทรัพย์สิน

วันที่ 26 เม.ย. 2562 เวลา 08:02 น.

Views

ตำรวจภูธรจังหวัดตราด จับกุมชายอายุ 30 ปี ผู้ต้องหาฆาตกรรมหญิงสาวอายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาว ก่อนทิ้งอำพรางศพในลำห้วย พื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่น ลงสนามข่าวนี้กับคุณชนะชัย แก้วผาง

นายธงชัย กลางเมือง หรือ ตั้ม อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาใช้ปืนยิงแฟนสาว คือ นางสาวปัชญา ปวงสุข หรือ เอ๋ย อายุ 22 ปี เสียชีวิต ก่อนนำศพไปทิ้งอำพรางคดีในลำห้วยพระคือ พื้นที่ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น เขารับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง พร้อมอ้างว่าปมสาเหตุเกิดจากถูกผู้เสียชีวิตฉ้อโกงทรัพย์สิน

ย้อนกลับช่วงเวลา 04.00 น. วันที่ 22 เมษายน ภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น เผยให้เห็นภาพนายธงชัย และนางสาวธรรมภัสสร พุทธรักษา อายุ 26 ปี อุ้มศพของนางสาวปัชญาออกมาจากห้องพัก ก่อนทั้งคู่จะขึ้นรถจักรยานยนต์นำศพไปทิ้งอำพรางในลำห้วย โดยเหตุการนี้เกิดขึ้นหลังนายธงชัยใช้ปืนยิงแฟนสาวเสียชีวิตในห้องพัก

ญาติของผู้เสียชีวิตไม่รู้ว่านางสาวปัชญา ถูกนายธงชัยฆาตกรรม แต่เมื่อพบว่าหลานสาวขาดการติดต่อและหายจากบ้าน จึงแจ้งความคนหายที่ สภ.น้ำพอง

จากนั้นก็มีชาวบ้านไปพบศพในห้วย ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น พบหลักฐานที่ยืนยันว่า นายธงชัยคือคนลงมือก่อเหตุ แต่ยังไม่ทราบปมสาเหตุที่แน่ชัด และต้องสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด หลังถูกจับกุมได้

ตำรวจยึดรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยที่ปรากฎในกล้องวงจรปิด และมั่นใจว่าเป็นคันเดียวกับที่นายธงชัย และนางสาวธรรมภัสสร ขี่นำศพผู้เสียชีวิตไปทิ้งอำพรางคดี

จากนั้นตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น พบว่า นายธงชัย และนางสาวธรรมภัสสร ได้ขับรถหลบหนีไปที่อำเภอเมืองตราด จึงประสานให้ตำรวจพื้นที่สกัดจับกุม กระทั่งผู้ต้องหาทั้งคู่ถูกจับได้ โดยในวันนี้ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น จะได้ควบคุมตัวกลุ่มผู้ต้องหาสอบปากคำ พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายฆาตกรรมแฟนสาว ฆ่าแฟนสาว ฆาตกรรม ฆ่าน้องเอ๋ย น้องเอ๋ย เกาะติดข่าวดัง