พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์จีนปรากฏตัวหลังหายหน้าไปนานเกือบปี

วันที่ 26 เม.ย. 2562 เวลา 11:00 น.

Views

ฟ่าน ปิงปิง นางเอกระดับซูเปอร์สตาร์ฮอลลิวูดของจีน ออกงานที่กรุงปักกิ่งตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ถือเป็นการปรากฏตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่หายไปหน้าเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2018 หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาคดีเลี่ยงภาษี จนถูกทางการจีบปรับเงินกว่า 4,100 ล้านบาท

ฟ่าน ปิงปิง นักแสดงหญิงชาวจีนวัย 37 ปี ถือเป็นนางเอกแถวหน้าของจีน ที่เคยรับบทเด่นในภาพยนตร์ฮอลลิวุดมาแล้วหลายเรื่อง เธอตกเป็นข่าวอื้อฉาวหลังจากหายตัวไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว หลังตกเป็นข่าวเรื่องการเลี่ยงภาษี จากการเซ็นสัญญารับงานซ้อน แจ้งทางการใบหนึ่ง แต่ไม่แจ้งรายได้ที่ได้รับจริงๆที่สูงกว่าแจ้งมาก จึงถูกทางการจีนห้ามรับงานแสดงใดๆ ก่อนถูกศาลจีนสั่งปรับเงินจำนวนถึงกว่า 4,100 ล้านบาท

ในการกลับมาปรากฏตัวครั้งนี้ ฟ่าน สวมสูทยาวสีชมพูและดำพร้อมกางเกงทรงหลวม ยังสวยสง่าเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนเสียงตอบรับในโลกโซเชียลที่จีนมีทั้งด้านดีและด้านลบ ด้านลบมองว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีรายได้มหาศาล ไม่ควรเป็นแบบแย่างไม่ดีด้วยการเลี่ยงการจ่ายภาษี ช่วงปลายปีนี้ ฟ่าน จะกลับมารับงานแสดงในภาพยนตร์ฮอลลิวูดชื่อ"355"ที่มีเนื้องเรื่องเกี่ยวกับสายลับที่เป็นผู้หญิงล้วน

Tag : ฟ่านปิงปิง เลี่ยงภาษี นางเอก จีน ฮอลลีวูด ข่าวบันเทิง