พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เปิดนาที เก๋งซิ่งชนรถ จยย.แล้วหนี ทำดับสลด 2 ศพ-ก่อนชิ่งหลบหนี

วันที่ 26 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด บริเวณทางโค้งหน้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุงตำบลท่าม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี โดยจะเห็นว่าก่อนเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์วิ่งอยู่บนถนนฝั่งซ้ายสุด จากนั้นไม่กี่วินาที มีรถยนต์เก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วจากด้านหลังพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนทำให้ทั้งคนขี่รถและผู้โดยสารบนรถจักรยานยนต์กระเด็นขึ้นไปบนทางเดินเท้า จนทำให้มีผู้เสียชีวิต

โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.08 น. คืนที่ผ่านมา (25 เม.ย.) ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุจำนวน 3 รายคือ เด็กหญิงอายุ 3ขวบ, นางสาวพรรณภัค ภูมิภัคดี อายุ 21 ปี และนายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี โดยเฉพาะในรายของเด็กหญิง 3 ขวบและนางสาวพรรณพัค เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปั้มหัวใจจนกลับมามีชีพจร และเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งนางสาวพรรณพัคได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เด็กหญิงอายุ 3 ขวบได้เสียชีวิตอีก 1 ราย

ขณะที่การติดตามตัวคนขับรถเก๋งคันก่อเหตุนั้น ตำรวจได้ตรวจสอบทะเบียนรถ และทราบตัวเจ้าของรถเรียบร้อยแล้ว จากการประสานไปยังเจ้าของรถทราบว่าคืนวันเกิดเหตุ ลูกชายเป็นผู้นำรถออกมาขับกับกลุ่ม ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อลูกชาย ให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนได้

ตำรวจจะเร่งติดตามตัวลูกชายของเจ้าของรถมาสอบถามข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ชนแล้วหนี