News

พิษรักแรงหึง! หนุ่มฉุนง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ ใช้มีดกระหน่ำแทงดับคาห้องพัก

ตำรวจ สภ.แม่โจ้ เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ย่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ พบศพ นางสาววิลาสินี พรมมิจิตร อายุ 26 ปี สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น นอนหงายเสียชีวิตที่ปลายเตียง มีผ้าห่มคลุมร่างอยู่

ตรวจสอบพบบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่กลางหลังรวม 5 แผล ในห้องยังพบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนคราบเลือดตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายกรัณญู สมอ้าย อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมห้องของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในห้องขณะเกิดเหตุ ให้การว่า ช่วงเวลา 12.44 น. ที่ผ่านมา นายจักรพงศ์ ปวนใจรัก อายุ 24 ปี แฟนของนางสาววิลาสินี ได้เข้ามาหาที่ห้อง จากนั้นก็ทะเลาะกับนางสาววิลาสินี เขาจึงเดินไปอยู่หลังห้องซึ่งมีประตูกั้นไว้ เพื่อให้ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกัน

จากนั้นก็ได้ยินเสียงนายจักรพงศ์พยายามคาดคั้นนางสาววิลาสินีว่าคุยกับผู้ชายคนอื่นอยู่หรือไม่ แต่หลังจากที่ทั้ง 2 คนคุยกันได้ไม่ถึง 5 นาที ก็ได้ยินเสียงนางสาววิลาสินีร้องเสียงดัง จึงวิ่งเข้ามาดู ก็พบว่านางสาววิลาสินีนั่งอยู่ที่ปลายเตียงหน้าซีด มีเลือดออกจากแผ่นหลัง เขาจึงรีบวิ่งหนีออกมานอกห้อง เพราะกลัวจะถูกทำร้าย หลังจากนั้นไม่ถึง 1 นาที นายจักรพงศ์ก็เดินออกจากห้องหนีไป

ตำรวจได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พบหลักฐานชัดเจนว่านายจักรพงศ์ใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีดำ กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาในหอพัก โดยมีลักษณะคล้ายบาดเจ็บที่ท้องด้านซ้าย จากนั้นได้เคาะประตูห้องก่อนเข้าไปในห้องนางสาววิลาสินี ประมาณ 5 นาทีต่อมา เพื่อนร่วมห้องของนางสาววิลาสินีได้วิ่งหนีออกมาจากห้อง จากนั้นนายจักรพงศ์ก็เดินออกจากห้อง แล้วรีบเดินไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างหอพัก ก่อนขี่รถหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่า นางสาววิลาสินีเป็นอดีตพนักงานมูลนิธิโครงการหลวง ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนและมีลูกด้วยกัน 2 คน จากนั้นได้เลิกรากับแฟนเก่า และมาคบกับนายจักรพงศ์ได้ประมาณ 8 เดือน โดยเมื่อ 2 เดือนก่อนทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันเพราะความหึงหวง ซึ่งนายจักรพงศ์มีพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง ทำให้นางสาววิลาสินีขอเลิก และต้องหนีไปอยู่ที่อื่น เพราะกลัวจะถูกทำร้าย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 เมษายนได้ไปอาศัยที่หอพักที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องพักของลูกพี่ลูกน้อง โดยมีนายกรัณญู เพื่อนสาวประเภทสองมาอยู่เป็นเพื่อน ซึ่งประมาณ 3 วันก่อนเกิดเหตุ นายจักรพงศ์ตามมาเจอ และมาขอคืนดี จนมีเรื่องทะเลาะกันแล้วครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนั้นเจ้าของหอพักแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ ก่อนที่ในวันนี้ (27 เม.ย.) นายจักรพงศ์จะย้อนกลับมาอีกครั้ง จนเกิดเหตุสลดขึ้น

เหตุการณ์ครั้งนี้สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวของนางสาววิลาสินี รวมทั้งอดีตแฟนที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ ที่เมื่อมาเห็นศพของนางสาววิลาสินี ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ ขณะที่ตำรวจได้จัดชุดออกไล่ล่าคนร้าย คาดว่าน่าจะจับตัวได้เร็วๆ นี้