News

ป่วนน่าดู! มิกค์-โบว์ นำทีมนักแสดง มนตร์กาลบันดาลรัก ฟิตติ้งเสื้อผ้า พร้อมลงจอเร็วๆ นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ใครที่ชื่นชอบละครแนวกุ๊กกิ๊ก น่ารัก เรื่องนี้พลาดไม่ได้ "มนตร์กาลบันดาลรัก" นำโดย มิกค์ ทองระย้า กับ โบว์ เมลดา โคจรมาพบกันอีกครั้ง ความน่ารักไม่ต้องพูดถึง ไปดูกันเลย

น่ารัก แสนซน คงต้องยกให้คู่นี้ มิกค์ ทองระย้า เจอกับ โบว์ เมลดา อีกครั้ง ในละครโรแมนติกคอมเมดี "มนตร์กาลบันดาลรัก" ผลิตโดยค่าย ดีด้า บรรยากาศลองเสื้อผ้าก็จะสดใส ยิ้ม ๆ กวน ๆ ตามสไตล์ มิกค์ มาแนวชุดสูท กึ่งเนี้ยบ กับมาดคุณครูภาษาไทย ในบท ทรงกลด อบอุ่น แสนดี ให้เขาเลย ท่าโพสก็จะมาแนวสดใส สาว ๆ มองแล้วใจละลาย 

ส่วนนางเอก โบว์ มี 2 ลุค 2 แบบ สาวผมสั้นหน้าม้าเต่อ มาพร้อมลุคเท่ เปรี้ยวชิค เพราะเธออยู่ในแวดวงแฟชัน ในบท น้ำหนึ่ง แต่ก็จะมีลุคสาวอนาคต ผมยาวสวย ก็น่ารักไปอีกแบบ เห็นสองคนนี้โพสท่าถ่ายรูปคู่ ก็จะออกมาฮา ๆ ขำ ๆ หน่อย 

คนสำคัญของนางเอก ขาดไม่ได้ก็คือ อาม่าหยก เห็นแบบนี้ อาม่ามีความลับซ่อนอยู่นะ ครั้งนี้ ดวงดาว จารุจินดา มาพร้อมความอบอุ่น นี่แหละที่พึ่งของหลานสาวสุดที่รัก เสื้อผ้า หน้าผม มีสีสันสดใส แอบมีความวัยรุ่นหน่อย ๆ อยู่กับสาว โบว์ ท่าโพสก็จะมีมุ้งมิ้งแบบย่าหลาน

ส่วนสาวคนนี้ เสื้อผ้าบ่งบอกความเปรี้ยวซ่า ดูสีหน้าแอบเจ้าเล่ห์นิด ๆ เจด้า ศรัณย่า พลิกคาแรกเตอร์มาร้าย คนนี้คือศัตรูเบอร์หนึ่งของนางเอก ทั้งเรื่องงาน และเรื่องหัวใจ รวมทั้ง ตาล กัญญา มาในลุคใส ๆ แบ๊ว ๆ สไตล์คุณครู ให้เดากันดูว่าเธอมาดี หรือมาร้ายกันแน่

แต่ที่สาว ๆ ต้องกรี๊ดกร๊าด ยกให้หนุ่ม วิน ชวินทร์วุฒิ โอ้โห..หล่อแบบโอ๊ปป้า คือเขาเลย ใส่สูทสีหวาน รอยยิ้มละมุน คนนี้แหละสเปคนางเอก และยังเป็นต้นเหตุความวุ่นของเรื่องด้วย

ความวุ่นยังมีอีกเพียบ โดยเฉพาะเหล่า บก.นิตยสาร ที่จะมาสร้างความป่วนให้เรื่องนี้ นำทีมโดย ติ๊ก ชิโร่, อุ้ย สุธิตา, ทราย เจริญปุระ, ส้ม ธัญสินี, เฟิร์น ณัฐชยกานต์, จอม ศรุต, จุ๊บ อิทธิกร แค่มารวมตัวลองเสื้อผ้าหน้าผม ก็ป่วนน่าดูแล้ว

รอชมความสนุกของ มนตร์กาลบันดาลรัก เร็ว ๆ นี้