หึงโหด! หนุ่มหัวร้อนคว้าลูกซองยิงแฟนใหม่อดีตภรรยา-วิ่งหนีรอดหวุดหวิด

วันที่ 30 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจกองปราบปรามจับตัว นายวายุ อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดพังงา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยมิได้รับอนุญาต ยิงปืนโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน และทำให้เสียทรัพย์ มาสอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า นายวายุและอดีตภรรยา มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนเลิกรากันไป ภายหลังจากที่แยกทางกันได้ระยะหนึ่ง อดีตภรรยามีแฟนใหม่ จึงทำให้นายวายุหึงหวง และมีปากเสียงทะเลาะกับอดีตภรรยา รวมถึงแฟนหนุ่มคนใหม่อยู่บ่อยครั้ง

จนกระทั่งวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา นายวายุได้พกปืนลูกซองยาวเข้าไปที่บ้านพักในอำเภอทับปุด จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นบ้านของพ่ออดีตภรรยา โดยขณะนั้นแฟนหนุ่มคนใหม่ของอดีตภรรยากำลังนั่งพักผ่อนอยู่หน้าบ้าน นายวายุใช้ปืนลูกซองเล็งไปที่แฟนใหม่ของอดีตภรรยา แต่เขาวิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้านได้ทัน และอดีตภรรยาออกมาห้ามปราม ทำให้นายวายุไม่พอใจใช้ปืนยิงรถกระบะของแฟนใหม่จนเสียหาย ก่อนหลบหนีไป ทั้งคู่จึงไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ทับปุด กระทั่งตำรวจกองปราบปรามตามจับตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้น นายวายุให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นจึงได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.ทับปุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : หึงโหด ยิงแฟนใหม่