ฝ่ายปกครองบุกจับคาราโอเกะ ภรรยาดาบตำรวจที่อุดรธานี ลอบค้าประเวณีนักเรียน

วันที่ 10 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 23.00 น. ที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง พร้อมฝ่ายปกครองจังหวัดอุดรธานี เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ และตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี บุกเข้าตรวจค้นร้าน ต.ใหญ่ คาราโอเกะภายในซอยประชาราษฎร์ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี หลังรับแจ้งว่ามีการลักลอบค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าข่ายกระทำผิดฐานค้ามนุษย์

จากการตรวจสอบพบว่า ที่ร้านมีพนักงานหญิงจำนวน 10 คน ในจำนวนนี้เป็นอายุ 16 ปี 1 คน และอายุ 17 ปี อีก 3 คน จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าเป็นนักเรียนในสถานศึกษาจังหวัดอุดรธานี และได้รับคำยืนยันจากอาจารย์ผู้สอนว่า กำลังศึกษาอยู่จริง

เจ้าหน้าที่คุมตัวคนดูแลร้านแจ้งข้อหาค้ามนุษย์, เป็นธุระจัดหาหญิงมาเพื่อค้าประเวณี และเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ร้านดังกล่าวเป็นของภรรยานายดาบตำรวจ สังกัด สภ.เมืองอุดรธานี คนหนึ่ง นอกจากจะเปิดเป็นร้านคาราโอเกะบังหน้าแล้ว ยังมีพฤติกรรมแฝงลักลอบค้าประเวณี หากลูกค้าจะซื้อบริการต้องเสียค่าใช้จ่าย เพื่อพาพนักงานหญิงออกไปร่วมประเวณีตามโรงแรมหรือห้องเช่ารายวันในบริเวณใกล้เคียง

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำพนักงานหญิงทั้ง 10 คน ไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งแยกเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กจังหวัดอุดรธานี ฟื้นฟูเยียวยาสภาพจิตใจ

พันตำรวจเอกสรายุทธ ฉ่ำผิว ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ได้เรียกดาบตำรวจ สามีของเจ้าของร้านคาราโอเกะมาสอบถามว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับภรรยาหรือไม่ เบื้องต้นพบว่านายดาบตำรวจดังกล่าว ดำรงตำแหน่งผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองอุดรธานี เดิมเป็นหัวหน้าเขตงาน ดูแลรับผิดชอบพื้นที่โซนที่ตั้งร้าน ต.ใหญ่ คาราโอเกะเมื่อ 2 ปีก่อน ต่อมามีคำสั่งย้ายไปประจำศาลจังหวัดอุดรธานีจนถึงปัจจุบัน

ด้าน พลตำรวจตรีวรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี มีคำสั่งย้ายนายดาบตำรวจคนดังกล่าว พร้อมด้วย ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุดรธานี, รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม และรองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน เข้าประจำศูนย์บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี พร้อมตั้งกรรมการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง แล้วให้รายงานผลให้ทราบโดยเร็วที่สุด

Tag : จับคาราโอเกะ ค้าประเวณี ค้าประเวณีนักเรียน