เดือด! ยิงถล่มรถผู้ใหญ่บ้านบันนังสตา ภรรยาเสียชีวิต ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส 2 คน

วันที่ 10 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.58 น.วานนี้ (9 พฤษภาคม) บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านเจาะปันตัง หมู่ 9 ตำบลบันนังสตา อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา ส่งผลให้นายอาแซ นิเซ็ง อายุ 45 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลบันนังสตา ถูกยิงเฉี่ยวหัวไหล่ 3 นัด, นางสาวรูกีนา ลูดิง อายุ 35 ปี ภรรยานายอาแซ ถูกยิงเสียชีวิต, เด็กหญิงอายุ 7 ขวบ กับ 10 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของทั้งคู่ ถูกยิงเข้าที่สะโพกขวา และหน้าท้อง 2 นัด บาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 คน

สอบสวนทราบว่า ขณะนายอาแซพาครอบครัวไปเยี่ยมพ่อตา และขึ้นรถกลับบ้าน มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ขับรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู สวนทางมา ก่อนจะใช้อาวุธสงครามกราดยิงใส่รถ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เป็นฝีมือของกลุ่มก่อความไม่สงบ เพราะผู้ใหญ่อาแซให้ความร่วมมือกับทางการเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

และเมื่อเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดศรศึก-ศรชัย ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา ทหาร และตำรวจ สภ.บันนังสตา เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บรวบรวมหลักฐานอีกครั้ง มีนายอาแซเป็นคนชี้จุด

ในที่เกิดเหตุพบเศษกระจกรถแตกเกลื่อนถนน มีรอยเลือด และปลอกกระสุนปืนอากา ตกอยู่ 8 ปลอก และปลอกกระสุนปืนลูกซองยาว 8 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อนำไปเปรียบเทียบหาที่มาของปืนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เบื้องต้นตำรวจยังไม่ตัดประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว แต่ยังคงให้น้ำหนักเรื่องประเด็นกลุ่มก่อความไม่สงบต้องการสร้างสถานการณ์

Tag : ยิงถล่มรถผู้ใหญ่บ้าน ผู้ใหญ่บ้านบันนังสตา