ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายปลอมลอตเตอรี่ จ.อุดรธานี

วันที่ 11 พ.ค. 2562 เวลา 00:50 น.

Views

พลตำรวจตรีวรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ลงพื้นที่ สภ.หนองหาน ติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายปลอมลอตเตอรี่ ออกอาละวาดหลอกขึ้นเงินเหยื่อ มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแล้ว 2 ราย ที่ สภ.เมืองอุดรธานี และ สภ.หนองหาน รวมสูญเงินไป 90,000 บาท

โดยได้พูดคุยกับ นางโสพิศ ลีหานาม เจ้าของแผงลอตเตอร์รี่โชค 88 ที่ถูกคนร้ายเป็นหญิง 2 คน และชาย 1 คน นำลอตเตอรี่ที่มีการแก้ไขตัวเลขมาขึ้นรางวัล เสียเงินไปกว่า 70,000 บาท ซึ่งผู้เสียหายได้นำสลากที่คนร้ายนำมาขึ้นเงินมาให้ตำรวจดูด้วย หลังการพูดคุยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ได้เรียกประชุมชุดทำงาน พร้อมสั่งการให้เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด เพื่อหาทะเบียนรถเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ยังเผยว่า คนร้ายกลุ่มนี้ทำเป็นขบวนการอย่างแน่นอน เนื่องจากมีการปลอมแปลงที่แนบเนียนมาก ส่วนจะเป็นกลุ่มไหน ขอเวลาทำงานไม่เกิน 6 วัน ได้ตัวคนร้ายแน่นอน ซึ่งการก่อเหตุคล้ายคลึงกับคนร้ายที่เคยถูกจับได้ที่จังหวัดนครปฐม อยู่ระหว่างให้ชุดสืบสวนตรวจสอบ ว่าถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำแล้วหรือยัง และหากประชาชนท่านใด มีเบาะแสคนร้าย หรือจำลักษณะรูปพรรณของคนร้ายกลุ่มนี้ได้ สามารถแจ้งเบาะแสไปที่สายด่วน 191 หรือตำรวจ สภ.หนองหาน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากนำไปสู่การจับกุมคนร้าย จะมีรางวัลนำจับมอบให้