รายงานพิเศษ : รวบ ปู่มหามุนี ไลฟ์สดอนาจาร

วันที่ 16 พ.ค. 2562 เวลา 07:04 น.

Views

หลังจากเรานำเสนอข่าวกรณี ปู่มหามุนี อริยดาบส กับพวก ไลฟ์ลามกอนาจาร และเชิญชวนสมาชิกให้เล่นการพนัน แถมยังท้าทายให้ตำรวจไปจับกุมตัวไปแล้วนั้น ล่าสุด ตำรวจไปจับกุมผู้ต้องหาถึงที่บ้านพัก ย่านรามอินทรา 

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปไลฟ์สดในเฟซบุ๊กของชายที่ใช้ชื่อว่า โทนี บุหรี่ทำเอง มีผู้ไปร่วมรายการทั้งนางแบบสาวนุ่งน้อยห่มน้อย และมีการเชิญ นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี อริยดาบส มาร่วมแสดงด้วย การแสดงมีลักษณะคล้ายการร่วมเพศ ใช้ถ้อยคำหยาบคาย แถมเชิญชวนให้ผู้ชมสมัครเข้าไปเล่นการพนัน ทันทีที่ตกเป็นข่าว นายชัยรัตน์ ได้ท้าทายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัว

ตำรวจจึงไปขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหา นำสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และโฆษณาชักชวนให้มีการเล่นการพนัน โดยไปจับกุมตัวที่บ้านพักย่านรามอินทรา ขณะกำลังไลฟ์สด

นายชัยรัตน์ บอกว่า จบเพียง ป.4 จึงไม่ทราบว่าการไลฟ์สดนัวเนียสาว และการชักชวนให้เล่นการพนันจะผิดกฎหมาย คลิปดังกล่าวมีคนว่าจ้างในราคา 4,000 บาท ส่วนชื่อ ปู่มหามุนี อริยดาบส มาจากการที่ไปบวชเรียน และศึกษาภาษาบาลี ซึ่งชื่อดังกล่าวก็ตั้งตามภาษาบาลี ยืนยันว่า ไม่ใช่พระ หรือฤๅษี

พันตำรวจเอกศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ระบุว่า คดีนี้ไปขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 3 คน จับกุมตัวแล้ว 2 คน คือ นายชัยรัตน์ และพริตตีที่สวมใส่บิกินีสีแดง ยังเหลืออีก 1 คน คือ นายโทนี บุหรี่ทำเอง เจ้าของเพจที่ไลฟ์สด อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว

ตำรวจยังฝากไปถึงผู้ที่ต้องการเป็นเน็ตไอดอล ขอให้เป็นแบบอย่างที่สร้างสรรค์สังคม ไม่ทำผิดกฎหมาย หากจะรับงานใดก็ควรจะพิจารณาว่างานนั้นผิดกฎหมายหรือไม่ มิฉะนั้นก็จะมีความผิดเช่นเดียวกัน

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ปู่มหามุนี อริยดาบส ปู่มหามุนี ปู่มหามุนี ไลฟ์สด ไลฟ์ลามกอนาจาร ไลฟ์สดลามกอนาจาร โทนี บุหรี่ทำเอง ไลฟ์สดอนาจาร ไลฟ์สดชวนเล่นการพนัน