News

จับอดีตพระเมาหื่น! ข่มขืนหญิงชรา บังเอิญรวบหลานได้อีกคน พบมีคดีข่มขืนเช่นกัน

ผู้ต้องหาที่ถูกจับมาได้คือ นายทองหล่อ ทวีบุตร หรือ อดีตพระทองหล่อ และ นายอนนท์ ทวีบุตร ซึ่งเป็นหลานชาย ทั้งคู่มีหมายจับคดีข่มขืนติดตัวคนละ 1 หมายจับ แต่ว่าไม่ได้ร่วมกันก่อเหตุ โดยนายทองหล่อมีหมายจับของศาลจังหวัดกระบี่ ส่วนนายอนนท์ มีหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี

เริ่มจากคดีของอดีตพระทองหล่อ โดยเมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะที่ยังบวชเป็นพระและจำพรรษาอยู่ที่วัดควนใหม่ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ก็ได้ก่อเหตุใช้มีดจี้หญิงชราอายุ 78 ปี ที่เข้าไปเก็บผลไม้ในสวนใกล้วัด ก่อนจะลากตัวไปข่มขืนในกุฏิร้างภายในวัด

หลังเกิดเหตุ หญิงชราไม่ยอม เห็นว่าเป็นพระแล้วยังก่อเหตุโดยไม่กลัวบาปกรรม จึงไปแจ้งความเอาเรื่อง ตำรวจไปตามตัวอดีตพระทองหล่อที่วัดก็พบว่าหลบหนีไปแล้วตามระเบียบ

จากการตรวจค้นหลักฐานในกุฏิของอดีตพระรายนี้ ก็พบว่าเป็นพระจริง แต่ไม่ได้บวชที่วัดดังกล่าว ชาวบ้านและพระลูกวัดบอกว่า ก่อนก่อเหตุก็เพิ่งจะมาขอจำพรรษาที่วัดได้เพียง 10 วัน และมักจะดื่มสุราเมาเอะอะโวยวายเป็นประจำ แต่เนื่องจากขณะนั้นที่วัดยังไม่มีเจ้าอาวาส ทำให้พระรูปอื่นไม่สนใจอยากยุ่งด้วย ตำรวจตามสืบสวนจนทราบว่า อดีตพระทองหล่อได้สึกและไปรับจ้างขุดมันสำปะหลังที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยไปพักอยู่กับนายอนนท์ หลานชาย จึงไปตามจับกุมตัวมาได้ ซึ่งจากการสอบสวน นายทองหล่อยอมรับว่าก่อเหตุจริง โดยวันเกิดเหตุได้ดื่มสุรา พร้อมๆ กับเปิดคลิปโป๊ดูไปด้วยจนเกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อเห็นผู้เสียหายเดินเก็บผลไม้อยู่จึงก่อเหตุ

ส่วนการจับกุมนายอนนท์ หลานชายของนายทองหล่อ จะถือว่าเป็นความบังเอิญก็ว่าได้ เพราะตำรวจได้นำตัวนายทองหล่อไปค้นบ้านพัก ที่ไปอาศัยหลานชายอยู่แล้วเกิดความสงสัย ก็เลยตรวจสอบประวัติ และพบว่ามีหมายจับคดีข่มขืนเช่นกัน

โดยเมื่อปี 2560 นายอนนท์ ได้ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงอายุ 14 ปี ซึ่งคบหากันอยู่ วันเกิดเหตุนายอนนท์ไปที่บ้านของเด็กหญิง พอเห็นว่าพ่อแม่ของเด็กไม่อยู่บ้าน ก็ลากตัวเด็กเข้าไปข่มขืนในห้อง พอพ่อแม่เด็กกลับมาพบว่าลูกดูเซื่องๆ ซึมๆ ซักถามหนักเข้าก็ยอมบอกว่าถูกนายอนนท์บุกมาข่มขืนถึงบ้าน จึงไปเข้าแจ้งความไว้ โดยหลังก่อเหตุนายอนนท์ได้หนีไปทำงานโรงงานน้ำตาลที่จังหวัดสุพรรณบุรี ตำรวจจึงตามไปจับกุมตัวมาได้ในเวลาไล่เลี่ยกัน