หนุ่มอยากดังกระโดดถีบ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เต็มหลัง!

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 09:35 น.

Views

"คนเหล็ก" อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงชื่อดังวัย 71 ปี จากภาพยนตร์เรื่องTerminator ถูกหนุ่มอยากดังกระโดดถีบ2 ขากลางหลัง ขณะกำลังร่วมงานในกิจกรรมสนับสนุนการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายที่สถานออกกำลังกายแห่งหนึ่งในนครโจฮันเนสเบิร์กของแอฟริกาใต้

ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงดังอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เดินทางไปร่วมกิจกรรม "Arnold Classic Africa"ที่นคร โจฮันเนสเบิร์กขณะที่กำลังถ่ายคลิปลงในแอปพลิเคชันดังอย่าง Snapchat จู่ๆก็มหนุ่มคนหนึ่งวิ่งเข้ามาด้านหลังพร้อมกระโดดถีบ 2 ขา ทำเอา อาร์โนลด์ ถึงกับเซ ก่อนที่เจ้าหน้าที่อารักขาส่วนตัวหรือบอดีการ์ดจะจับกุมตัวหนุ่มคนดังกล่าวไว้ได้

ชวาร์เซเน็กเกอร์ โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ยืนยันว่า ตนสบายดี แฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด ตอนแรกคิดว่าถูกคนเข้ามารุมกระแทกโดยไม่ได้ตั้งใจ เพิ่งมาทราบรู้ว่า ตนถูกกระโดดถีบใส่ถีบตอนเห็นคลิปวิดีโอแบบที่พวกคุณได้เห็นกันไปแล้ว ดีนะที่เจ้าบ้านั่นไม่ได้มาขัดจังหวะการถ่ายภาพของตน"

เวย์น ไพรซ์ ผู้จัดกิจกรรมดังกล่าวเผยว่า ชายหนุ่มคนที่ก่อเหตุ เป็นที่รู้จักดีของตำรวจ เพราะชอบก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกันนี้มาแล้วหลายครั้ง และยืนยันว่า ชวาร์เซเน็กเกอร์ ไม่ได้บาดเจ็บและยังมีขวัญกำลังใจดี พร้อมร่วมกิจกรรมต่อในวันนี้ และยังไม่ติดใจที่จะเอาความกับชายหนุ่มอยากดังผู้ก่อเหตุด้วย

Tag : อาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์ คนเหล็ก ถูกถีบ แอฟริกาใต้ ข่าวต่างประเทศ