ชายหนุ่มขับรถชนท้ายรถหญิงสาวแล้วหนี

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 04:41 น.

Views

ข้อมูลที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ระบุเหตุการณ์เกิดขึ้นภายในซอย ในพื้นที่ สน.พหลโยธิน เมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เป็นการโต้เถียงกันระหว่างชายหนุ่มคนหนึ่งกับหญิงสาว ที่กล่าวหาว่าถูกชายหนุ่มขับรถกระบะชนท้ายรถเก๋งของตนเอง เมื่อลงไปเจรจากลับถูกชายถูกหนุ่มคู่กรณีซึ่งคล้ายกับคนเมาสุรา พูดจาท้าทาย และข่มขู่จะทำร้าย   

การโต้เถียงกันในคลิป สรุปใจความได้ว่าหลังเกิดเหตุ ชายหนุ่มก็ได้จอดรถลงมาดู นอกจากจะพูดไม่ดีแล้ว ยังไม่ยอมรับว่าตนเองขับรถชนท้ายรถของหญิงสาว บอกว่าร่องรอยความเสียหายที่เกิดขึ้น อาจเกิดจากไปถูกคนอื่นขับรถมาชน แต่หญิงสาวยืนยันว่าเกิดเสียงดังที่ท้ายรถของตนชัดเจน และมีกล้องที่ติดอยู่ในรถบันทึกภาพไว้ได้

ข้อความที่ข่มขู่หญิงสาว ชายหนุ่มบอกว่าตนเองเป็นเจ้าถิ่น อยู่ในซอยมา 8 ปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร เรื่องแค่นี้กระทืบก็จบ บางช่วงบางตอนของการโต้เถียงกัน ชายหนุ่มยังได้กล่าวหาหญิงสาวว่า ทำตัวแบบนี้ประเทศชาติถึงไม่พัฒนา เหมือนกับแพ้เลือกตั้งแล้วบอกว่าชนะป๊อปปูลาโหวต ซึ่งจากคำพูดนี้เอง ชาวเน็ตก็เลยตั้งฉายาให้ว่า "หนุ่มป๊อปปูลาโหวต"

โดยหลังจากโต้เถียงกับหญิงสาวเสร็จแล้ว หนุ่มคนดังกล่าวก็เดินมาพูดกับกล้องที่กำลังบันทึกภาพ บอกชื่อ-นามสกุล ก่อนจะขึ้นรถขับหลบหนีไป ล่าสุดหญิงสาวก็ได้มาโพสต์ขอบคุณชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจ และบอกว่าได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.พหลโยธิน ไว้ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกชายหนุ่มรายนี้ มาสอบปากคำต่อไป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Duangkamol F On

Tag : สนามข่าว 7 สี