กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 บุรีรัมย์เกมส์ เดินทางเข้าใกล้ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 04:41 น.

Views

เทนนิสหญิงคู่ รอบชิงชนะเลิศ ไอราวรรณ ดีวาจี กับ อัญชิสา ฉันทะ เยาวชนทีมชาติไทยจากสุพรรณบุรี พบ ณัฏฐณิชา แก้วเจริญวงษ์ กับ รุ้ง ศิรินันทวิทยา จากขอนแก่น เซตแรกสู้กันอย่างสูสีก่อนที่ สุพรรณบุรี จะชนะไป 7-6 เซตที่ 2 สุพรรณบุรียังเล่นได้อย่างเด็ดขาดชนะ 6-2 สุพรรณบุรี ชนะ 2-0 เซต คว้าเหรียญทองไปครอง

เซปักตะกร้อชายหาด ทีมเดี่ยวชาย รอบชิงชนะเลิศ กรุงเทพมหานครพบ ชลบุรี 2 เซตแรก ทั้ง 2 ทีมเล่นกันอย่างสูสี เสมอกันอยู่ 1-1 ต้องเล่นเซตที่ 3 และเป็น กรุงเทพมหานคร ที่ทำได้แน่นอนกว่าชนะไป 2-1 เซต ได้เหรียญทอง เหรียญทองแดง ปทุมธานี กับ ร้อยเอ็ด

ประเภททีมเดี่ยวหญิง นครสวรรค์ ชนะ นครศรีธรรมราช 2-1 เซตคว้าเหรียญทองเพิ่มให้กับต้นสังกัด ส่วนเหรียญทองแดงเป็นของ ชลบุรี กับ นครพนม

เรือพาย ประเภทเรือคยัค ชาย 1 คน 500 เมตร รอบชิงชนะเลิศอภิสิทธิ์ ถามอม จากเชียงใหม่ เข้าเส้นชัยเป็นที่ 1 ด้วยเวลา 2 นาที 1.64 วินาทีคว้าเหรียญทอง เหรียญเงิน ณัฐภัทร ชัยจันทึก จากสุรินทร์ แพ้ไป 3.21 วินาที ส่วนเหรียญทองแดงเป็นของ ลำปาง

ฟุตบอลชาย รอบรองชนะเลิศ สมุทรปราการ เสื้อส้ม แชมป์เก่าพบ นครสวรรค์ คู่นี้มีเพียงประตูเดียว เกิดขึ้นในนาทีที่ 75 วีรพล อันเพียร พาบอลเข้าไปยิงประตูชัยให้ นครสวรรค์ ชนะไปหวุดหวิด 1-0 นครสวรรค์ เข้าไปชิงชนะเลิศกับนครราชสีมา ที่ชนะ กระบี่ 2-1

และเมื่อวานนี้ นายญัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายศุภมิตร ชินศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดตราด และ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดตราด ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 "ช้างขาวเกมส์" จังหวัดตราด จะเป็นเจ้าภาพในครั้งต่อไป มีมาสคอตเป็นน้องช้างขาว ซึ่งจะจัดการแข่งขันในวันที่ 19-29 มีนาคม ปีหน้า

ขณะที่ชมรมมวยสยามภาคอีสาน นำโดย ดาบรันสารคาม ในฐานะผู้จัดการทีมมวยจังหวัดมหาสารคาม เดินทางมาให้กำลังใจ ให้โอวาท นักมวยของจังหวัดมหาสารคามที่เดินทางมาแข่งขันบุรีรัมย์เกมส์ ขอให้สู้อย่างเต็มที่ แต่ต้องมีน้ำใจนักกีฬารู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

Tag : สนามข่าว 7 สี