เผยวงจรปิด คนร้ายโชว์ปืนขู่จี้เงิน 100,000 บาท เคราะห์ดีเด็กปั๊มวิ่งหนี

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 16:40 น.

Views

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง จับภาพชายรูปร่างท้วม สวมเสื้อคลุมแขนยาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาทำทีเติมน้ำมัน เมื่อสบโอกาสจึงขี่รถตรงไปที่โต๊ะพนักงานเก็บเงิน ก่อนโชว์ปืนพกที่เอวพร้อมสั่งให้ส่งเงินมา 1 แสนบาท แต่เด็กปั๊มวิ่งหนีไปด้วยความตกใจ คนร้ายขี่รถตามไปพร้อมขู่เด็กปั๊มอีกคนให้ส่งเงินมา เป็นจังหวะที่มีลูกค้าเข้ามาเติมน้ำมันพอดี คนร้ายจึงขี่รถหลบหนีไป

ภาพวงจรปิดนี้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ พร้อมระบุว่า “มันมาปล้น ภัยใกล้ตัวมาก อยู่ยากขึ้นทุกวัน ใครเคยเห็นคนในคลิปช่วยแจ้งเบาะแสด้วย” ตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในตำบลคลองตัน อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้ (18 พ.ค.) 

พนักงานเก็บเงินที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุจำได้ว่าคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาที่ปั๊มตอนประมาณ 19.30 น. ซึ่งตอนนั้นมีลูกค้าเติมน้ำมันอยู่หลายคัน จึงทำทีเป็นคุยโทรศัพท์ ก่อนจะขี่รถออกไป ไม่นานคนร้ายย้อนกลับเข้ามาอีกรอบ ขี่รถเข้ามาจอด ก่อนเปิดเสื้อให้เห็นปืนที่เอว พร้อมขู่ให้เอาเงิน 100,000 บาทให้ เธอตกใจจึงเลยวิ่งเข้าออฟฟิศ ตอนนั้นมีรถเข้ามาเติมน้ำมันพอดี คนร้ายจึงรีบขี่รถหนีไป

แม้คนร้ายจะไม่ได้เงินไป แต่พนักงานในปั๊มน้ำมันได้เข้าแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก

ขอบคุณภาพจาก FB : นันทกาญ แก้วนุช

Tag : จี้เด็กปั๊ม