นาทีสุดช็อก! อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เจอหนุ่มกระโดดถีบขาคู่ใส่เต็มหลัง กลางงานกีฬา

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 16:40 น.

Views

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (18 พ.ค.) เมื่อ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ไปร่วมงานเทศกาลกีฬาประจำปีรายการ “อาร์โนลด์ คลาสสิค แอฟริกา” ที่นครโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ระหว่างที่
อาร์โนลด์ กำลังแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนๆ  อยู่นั้น  มีชายคนหนึ่งวิ่งเข้ามาแล้วกระโดดถีบขาคู่ใส่หลังเขาเต็มแรง ไปชมคลิปเหตุการณ์ช่วงนั้นกัน

บนโลกออนไลน์ยังนำคลิปอีกมุม เผยให้เห็นจังหวะที่ชายคนดังกล่าว วิ่งเข้ามาแล้วกระโดดถีบขาคู่ใส่หลังอาร์โนลด์ แต่เขาเพียงแค่เซไปข้างหน้าเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความตกใจให้กับผู้คน

หลังเกิดเหตุไม่กี่วินาที เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้เข้าควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้แล้วนำตัวออกไป ส่วนอาร์โนลด์ก็เข้าไปนั่งที่โต๊ะในงาน และเมื่อออกจากงานยังทักทายแฟนๆ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

หลังเกิดเรื่อง อาร์โนลด์ได้ทวีตข้อความว่า “ขอขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงของทุกคน แต่ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ผมนึกว่าโดนคนดูชน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตลอด ผมเพิ่งรู้ว่าโดนถีบหลังจากได้ดูคลิปวิดีโอเหมือนกับทุกคน ผมดีใจที่เจ้าบ้านั่นไม่ได้ขัดจังหวะการถ่ายรูปของผม”

ด้านผู้จัดกิจกรรมดังกล่าว เปิดเผยว่า ชายคนที่กระโดดถีบ “อาร์โนลด์” เคยก่อเหตุในลักษณะแบบเดียวกันนี้มาแล้วหลายครั้ง และยืนยันว่า อาร์โนลด์ไม่ได้รับบาดเจ็บ สามารถร่วมกิจกรรมต่อในวันนี้ และยังไม่ติดใจเอาความกับชายหนุ่มผู้ก่อเหตุด้วย

ขอบคุณภาพ โดย World's Strongest Fan สมาชิก YouTube
ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์@DaanBarnard
ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ @Schwarzenegger

Tag : อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ถีบอาร์โนลด์