สุดโหด! จ่อยิงหนุ่มใหญ่ กลางร้านสะดวกซื้อ-หลังถูกท้ามีปืนก็ยิงเลย

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 16:40 น.

Views

เมื่อเวลา 05.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี เข้าตรวจสอบภายในร้านสะดวกซื้อ สาขาโรงพยาบาลสระบุรี ริมถนนเทศบาล 4 พบศพ นายปรีชา ขุนทอง อายุ 59 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มิลลิเมตร เข้าราวนมขวา 3 นัด กระสุนทะลุเอว  1 นัด ที่มือขวากำกุญแจรถไว้ 1 พวง และยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ 3 ปลอก, หัวกระสุนขนาด 9 มิลลิเมตร อีก 1 หัว และที่หน้าร้านสะดวกซื้อมีรถจักรยานยนต์ของนายปรีชาจอดอยู่

พนักงานร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์ นายปรีชาเดินเข้ามาในร้าน ตรงไปหยิบกาแฟแล้วเดินมารอจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ จังหวะเดียวกันมีคนร้ายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำเดินเข้ามาหานายปรีชา มีการพูดคุยบางอย่าง ซึ่งไม่ใช่ภาษาไทย

จากนั้นได้ยินนายปรีชาพูดขึ้นมาว่า “ถ้ามีปืนก็เอาออกมายิงเลย” พอสิ้นเสียง คนร้ายก็ชักปืนออกมาจากเอว จ่อยิงนายปรีชา 1 นัด จนล้มลง และตามไปยิงซ้ำอีก 2 นัด ก่อนจะเดินออกไปเข็นรถเข็นขายของหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดหน้าร้าน บันทึกรูปพรรณสัณฐานคนร้ายเอาไว้ได้ ลักษณะท้วม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผมขาว

สอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งกินข้าวต้มกับนายปรีชาในตลาดเทศบาล จากนั้นนายปรีชาบอกว่าจะกลับบ้านเอาข้าวไปให้แม่จึงแยกกันไป กระทั่งมาทราบว่านายปรีชาถูกยิงเสียชีวิต ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเรื่องอะไร เพราะตอนนั่งกินข้าวต้มก็ไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกับใคร

ล่าสุดตำรวจรู้เบาะแสคนร้ายแล้ว ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างลงพื้นที่ล่าตัว ส่วนปมสังหารคาดว่าน่าจะเป็นปัญหาขัดแย้งส่วนตัว

Tag : มีปืนก็ยิงเลย ยิงในร้านสะดวกซื้อ