คุณชายกำมะลอ! ผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูง-ปลอมตราสัญลักษณ์ เนียนโผล่วันเกิดบิ๊กจิ๋ว

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 16:40 น.

Views

ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมเจ้าหน้าที่ด่านตรวจสัตว์ป่า ท่าอากาศยานดอนเมือง ร่วมกันตรวจยึดซากสัตว์ป่าที่บ้านหลังหนึ่งในซอยลาดพร้าว 15 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร พบซากสิงโต, ซากเสือดาว, ซากเสือไฟ อย่างละ 1 ซาก และงาช้าง 13 กิ่ง

ภายในบ้านยังพบเครื่องแบบนายทหารบก พร้อมเครื่องหมายประดับยศพลเอก จำนวน 2 ชุด หนังสือฟ้องร้องคดีเช็ค และสัญญากู้ยืมเงินหลายรายการ ตั้งแต่ 500,000-5,000,000 บาท จึงจับตัว นายวันกษัตริย์ พรหมทอง อายุ 31 ปี เจ้าของห้อง และตรวจพบว่ามีหมายจับในความผิดแอบอ้างเบื้องสูง พบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ปลอม และตราสัญลักษณ์ปลอมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ยังปรากฏภาพนายวันกษัตริย์ไปร่วมงานวันครบรอบวันเกิดของ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต โดยนั่งเก้าอี้ด้านซ้ายมือของพลเอกชวลิต มีอดีตรัฐมนตรีและนักการเมืองชื่อดังเข้าไปยกมือไหว้หลายคน เนื่องจากมีคนในงานบอกต่อๆ กันและแนะนำว่าเป็นบุคคลสูงศักดิ์

เมื่อนายวันกษัตริย์เข้าห้องน้ำก็มีอดีตอาสาสมัครทหารพราน เดินตามอารักขาจำนวนมาก ระหว่างนี้คนที่มาร่วมงานได้ขอถ่ายภาพอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับมีคนบอกว่า “ท่านชายเป็นคนไม่ถือตัว ติดดิน และเข้าถึงง่าย” กระทั่งเข้าสู่พิธีการบนเวที นายวันกษัตริย์จึงเดินออกจากห้อง โดยมีอาสาสมัครทหารพรานเดินตามไปส่ง ก่อนจะขึ้นไปนั่งบนรถยนต์หรูออกไป กระทั่งมาถูกจับ

Tag : วันเกิดบิ๊กจิ๋ว คุณชายกำมะลอ