ตำรวจออกหมายเรียก 1 ในแก๊งคนร้ายทุบรถกระบะ จ.ระยอง

วันที่ 20 พ.ค. 2562 เวลา 06:35 น.

Views

ตำรวจระยอง ออกหมายเรียกชายอายุ 20 ปี หนึ่งในกลุ่มคนร้ายทุบรถกระบะ คาดทำหน้าที่เป็นนกต่อ พาพรรคพวกมาก่อเหตุ

จากกรณีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 6 คน บุกเข้าไปทุบทำลายรถกระบะของ นายกฤษฎา คำสุกดี อายุ 43 ปี ที่จอดอยู่บริเวณหน้าห้องเช่า ในเขตเทศบาลตำบลชุมแสง อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง จนรถกระบะได้รับความเสียหาย เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น.ของวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ตำรวจ สภ.วังจันทร์ สอบปากคำ นายกฤษฎา (ผู้เสียหาย) ให้การว่า ก่อนหน้านี้ทำงานเป็นพนักงานขายปุ๋ยเคมีที่จังหวัดพิษณุโลก และเพิ่งจะลาออกจากงาน จากนั้นพาครอบครัวมาค้าขายที่จังหวัดจันทบุรีได้ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 วัน มีชายอายุประมาณ 20 ปี ที่เคยทำงานเป็นพนักงานขายปุ๋ยด้วยกัน มาขอทำงานด้วย เขาจึงรับไว้ทำงาน แต่หลังจากนั้นชายคนดังกล่าว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นนกต่อ ได้พาพรรคพวกอีก 5 คน มาทุบทำลายรถยนต์ของตนเองถึงหน้าห้องพัก

ตำรวจสืบสวนจนทราบเบาะแสว่า ผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้หลบหนีไปยังจังหวัดพิษณุโลก เบื้องต้นได้ออกหมายเรียกชายอายุ 20 ปี ผู้ที่คาดว่าเป็นนกต่อมาสอบสวนขยายผล ก่อนจะรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุที่เหลือ

ขณะเดียวกัน ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ ยอมรับว่า รู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะคืนวันเกิดเหตุได้ยินเสียงคนทุบทำลายรถกระบะเสียงดังสนั่น จนชาวบ้านและผู้เช่าตื่นตกใจ

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้พาครอบครัวย้ายออกจากห้องเช่าที่เกิดเหตุแล้ว เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย หากตำรวจยังจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีไม่ได้

Tag : สนามข่าว 7 สี ทุบรถกระบะ แก๊งทุบรถกระบะ