หึงโหด!! กระหน่ำยิงชายวัย 31 ปี เจ็บสาหัส ปมฉุนเห็นอยู่กับอดีตภรรยา

วันที่ 20 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นายสุพรรณ อรัญดร อายุ 39 ปี นำของกลางเป็นปืนขนาด .38 พร้อมรถจักรยานยนต์เข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังเขาก่อเหตุยิงชายอายุ 31 ปี บาดเจ็บสาหัส โดยกระสุนปืนเข้าที่บริเวณหน้าและขาจำนวน 3 นัด เหตุเกิดภายในบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลเขามีเกียรติ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา คืนที่ผ่านมา โดยหลังก่อเหตุผู้เป็นพ่อนำนายตัวสุพรรณเข้ามอบกับตำรวจทันที

จากการสอบสวนพบว่า นายสุพรรณแต่งงานกับหญิงอายุ 25 ปี และอยู่กินด้วยกันประมาณ 2 ปี แต่พักหลังทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนกระทั่งภรรยาขอแยกทางได้ประมาณ 2 เดือน กระทั่งนายสุพรรณกลับมาพบเธออยู่กับชายคนรักใหม่จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

นายสุพรรณอ้างว่า สาเหตุที่ทำลงไปเนื่องจากบันดาลโทสะ หลังเห็นอดีตภรรยาอยู่กับชายอายุ 31 ปี พร้อมอ้างว่า แม้ภรรยาจะขอแยกทางแต่ยังคงติดต่อกันอยู่ ตัวเขาจึงรับไม่ได้ เพราะเชื่อว่าชายอายุ 31 ปี เป็นต้นเหตุให้ครอบครัวมีปัญหา จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นตำรวจ คุมตัวนายสุพรรณสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมแจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในเมืองหมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

Tag : ยิงแฟนใหม่ หึงอดีตภรรยา