เร่งล่าอดีตสามีบุกฉุดทำร้ายอดีตภรรยา กลางห้างดังย่านทองหล่อ

วันที่ 20 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวให้ช่วยตามหาลูกสาวอายุ 28 ปี ที่ทำงานเป็นพนักงานแคชเชียร์ อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ โดยถูกชายซึ่งเป็นอดีตสามี บุกเข้าไปหาขณะที่เธอทำงาน ก่อนใช้กำลังทำร้ายร่างกาย ฉุดกระชากพาเธอขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึก วันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ขณะเกิดเหตุหญิงสาวคนนี้ กำลังทำงานโดยเข้างานเวลา 23.00 น. และเลิกงานตอนเช้า โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 16 พฤษภาคม อดีตสามีได้บุกเข้ามาหาที่บ้าน แต่ไม่พบ จึงตามไปที่ทำงาน ทันทีที่พบตัว อดีตสามีรายนี้ได้บุกเข้าไปต่อว่า ตบ ตี พร้อมกับกระชากตัวหญิงสาวให้ออกมา ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนพาตัวไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ขี่หลบหนีไป หลังเกิดเหตุได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไป แจ้งความกับตำรวจ สน.ทองหล่อ

แม้ล่าสุดหญิงสาวผู้เสียหายรายนี้ จะถูกอดีตสามีปล่อยตัวกลับมาที่บ้านแล้วเมื่อวานนี้ แต่เธอยังมีอาการหวาดกลัว สภาพอิดโรย มีร่องรอยถูกทำร้าย หลังถูกลักพาตัวไป ถูกอดีตสามีรายนี้นำไปขังไว้ในห้องพัก ภายในซอย สุขุมวิท 49 แต่เมื่อรู้ว่าตำรวจและญาติไปตาม อดีตสามีรายนี้ จึงนำตัวไปไว้บ้านญาติย่านร่มเกล้า แล้วลงมือทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนหลบหนีไป โดยที่ผ่านมาอดีตสามีรายนี้ มักจะทำร้ายเธอเป็นประจำ มีพฤติกรรมติดยาเสพติด ทำให้ทนไม่ไหวจึงขอเลิกและแยกกันอยู่ แต่อดีตสามีก็มักจะตามมาและข่มขู่ อยู่ตลอด

ตำรวจชุดสืบสวน สน.ทองหล่อ อยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัว อดีตสามีรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว  ข่มขืนกระทำชำเราและทำร้ายร่างกาย