แจ้ง 4 ข้อหา มืออีโต้ บุกฟันอริคาโรงพยาบาล

วันที่ 20 พ.ค. 2562 เวลา 18:19 น.

Views

จากเหตุการณ์นายธนกฤติ มุ้งพร ใช้อาวุธมีดปังตอ บุกฟันนายปรีดา ดวงเพร็ช ขณะนอนทำบาดแผลในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลเหล่าเสือโก้ก อ.เหล่าเสือโก๊ก และยืนรอมอบตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีการการโพสต์เหตุการณ์ทางโลกโซเซียล จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารร์อย่างกว้างขวาง นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบ.ก.ภ.จังหวัดอุบลราชธานี,พ.ต.อ.อุดร มณีสาย ได้ควบคุมตัวนายธนกฤติ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่โรงพยาบาลเหล่าเสือโก้ก โดยนายธนกฤติไ ด้ยอมรับสารภาพ และขอโทษ พญ.ธรรมพร ปรัสพันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเหล่าเสือโก้ก และพยาบาล โดยบอกว่าที่ตนเองทำไปเพราะความเมา ไม่ขอพูดอย่างอื่น พูดอย่างเดียวว่า ขอโทษและขอชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่ง พญ.ธรรมพรได้รับคำขอโทษ
  
สำหรับค่าเสียหายเครื่องวัดคลื่อนหัวใจไฟฟ้าที่พังเสียหายมูลค่า 250,000 บาท สำหรับการดำเนินคดีพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหานายธนกฤติ 4 ข้อหาหนักคือ พกพาอวุธไปในสถานที่ราชการ,บกรุกสถานที่ราชการ,มีอาวุธมีดไว้ในครอบรอง และพยายามฆ่า ซึ่งนายธนกฤติ รับ 3 ข้อหาปฏิเสธข้อหาพยายามฆ่า โดยพนักงานสอบสวนจะนำผู้ต้องหาฝากขังศาลจังหวัด อุบลราชธานีในวันที่ 21 พ.ค.
  
โดยตลอดทั้งวันที่สถานีตำรวจเหล่าเสือโก้ก มีประชาชนตำบลโพนงามพากันเข้าเยี่ยมให้กำลังใจนายธนกฤติ ตลอดทั้งวันเสียงร้องไห้ระงมห้องควบคุม โดยแต่ละคนบอกว่านายธนกฤติ เป็นคนดีเป็นแกนนำในการทำบุญทุกปี เหมือนเป็นโต้โผการจัดงาน

Tag : แจ้งข้อหา มืออีโต้ ตีกันในโรงพยาบาล โรงพยาบาลเหล่าเสือโก้ก