เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก หมอดับคาที่ เพื่อเจ็บอีก 3

วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 08:23 น.

Views

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 21 พ.ค. 62  พ.ต.ท.จบ แก้วศรีจันทร์ สารวัตรเวร สภ.เมือง ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุก มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในภายในรถยนต์ เหตุเกิดที่บริเวณบนสะพานข้ามแยกเจดีย์หัก หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ อยู่ภายในรถยนต์เก๋ง หมายเลขทะเบียน 2 กน-7547 สภาพด้านหน้าพังยับ ถุงลมนิรภัยแตก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงัดซากรถก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลราชบุรี จำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือ นายภานุ ชีพทินกรถาวร อายุ 31 ปี เป็นคนขับ นายภูริ ชูโชติ อายุ 29 ปี และนายภาณุพงศ์ เวชโอสถ อายุ 24 ปี ส่วนอีก 1 ราย ซึ่งเป็นคนนั่งด้านซ้ายถูกอัดติดภายในรถต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดออก แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายแพทย์ ศุภกิจ วัฒนศิลปะปรีชา อายุ  46 ปี เป็นแพทย์แผนกนิติเวชโรงพยาบาลกรุงเทพฯ – เมืองราช จ.ราชบุรี ห่างออกไปพบรถคู่กรณี เป็รถบรรทุกพ่วง สีขาว หมายเลขทเบียน 70-2849  ตาก ซึ่งมีนายสมปอง เรืองอยู่ อายุ 43 ปี เป็นผู้ขับขี่   

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายสมปอง เรืองอยู่ กำลังขับรถบรรทุกพ่วง ซึ่งบรรทุกข้าวโพดมาเต็มคันรถ ขึ้นสะพานต่างระดับ จากนั้น ก็ได้ยินเสียงดังขึ้นที่ท้ายรถ จึงได้พยายามนำรถเข้าจอดข้างทางและลงมาดูก็พบว่ามีรถยนต์เก๋งมาชนท้ายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย จึงได้รีบเข้าไปช่วยเหลือ

เบื้องต้น คาดว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ขึ้นสะพานมาด้วยความเร็ว และอาจจะหักหลบท้ายรถบรรทุกพ่วง ไม่พ้น จึงทำให้พุ่งชนอย่างจังจนเป็นเหตุให้นายแพทย์ศุภกิจ วัฒนศิลปะปรีชา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย ดังกล่าว

Tag : เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก หมอนิติเวชเสียชีวิต