ชาวเน็ตจวก! คนชนแล้วหนี ทิ้งตาคุณยายขายข้าวต้มมัดนั่งเจ็บ ถูกชนคว่ำ-ข้าวของกระจาย

วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 14:02 น.

Views

ชาวเน็ตสุดเห็นใจ จวกคนชนตายายขายข้าวต้มมัด หลังถูกชนคว่ำกลางถนน ข้าวของกระจัดกระจาย คู่กรณีไม่แวะจอดดูอาการ พลังโซเชียลร่วมเปิดบริจาคโอนเงินช่วยเหลือ

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ส่งต่อ เมื่อ ผู้ใช้งาน Tulatorn Nachai ได้โพสต์ภาพของคุณตาและคุณยายขายข้าวต้มมัด ในสภาพที่นั่งล้มเจ็บอยู่กับพื้นถนน รถ จยย.ล้มอยู่บริเวณข้างๆ อีกทั้งข้าวของยังหล่อนกระจาย เกลื่อนไปด้วยข้าวต้มมัดเต็มพื้นถนน ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุว่า คุณตาคุณยายถูกชนแล้วหนี ไร้คู่กรณีเหลียวแล ข้อความจากโพสต์ระบุดังนี้

เหตุรถชนแล้วหนี คนเจ็บ1ราย
หน้าโรงอิฐ #สงสารยายขายขนมข้าวต้มมัด


ทั้งนี้ภายหลังที่โพสต์ดังกล่าว ได้ถูกแชร์ส่งต่อออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากโดยเสียงส่วนใหญ่ สงสารคุณตาคุณยาย 2 ท่านนี้ พร้อมทั้งต่อว่าคู่กรณีที่ก่อเหตุแต่กลับไม่สนใจแม้แต่จะหยุดรถมาดูคนเจ็บ และขอให้คุณตาคุณยายหายเจ็บและมีอาการดีขึ้นไวๆ โดยชาวเน็ตได้เปิดบัญชีพร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือคุณยายเป็นจำนวนมาก โดยอัพเดทอาการล่าสุดคุณยายปลอดภัยแล้ว ด้านคุณยายได้ขอบคุณผู้ที่บริจาคเงินช่วยเหลือ และวอนให้หยุดบริจาคเงิน เพราะเกรงใจผู้บริจาคมากๆ ข้อความจากโพสต์ระบุดังนี้ 

อาการยายล่าสุดน่ะค่ะ หมอว่าไม่เป็นไรมากค่ะ ไม่มีแตกหัก อะไรค่ะ หมอให้นอนโรงพยาบาลกระสังค่ะตอนนี้ ยายขอหยุดให้โอนเงินเข้ามาน่ะค่ะตอนนี้ เพราะว่ามีจำนวนเยอะเลย ยายกลัวคนอื่นว่าเอาค่ะ


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2019/05/21/955-21-2019_2-28-11_PM.jpg

 


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : Tulatorn Nachai

Tag : ชนแล้วหนี ตายายขายข้าวต้มมัด