ชนยับ! เก๋งพุ่งอัดท้ายรถบรรทุกข้าวโพด แพทย์นิติเวชเสียชีวิต เจ็บ 3 ราย

วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.45 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนเพชรเกษม บริเวณสะพานข้ามแยกเจดีย์หัก หมู่ 3 ตำบลเจดีย์หัก อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี พบซากรถเก๋งนิสสัน เทียน่า สีขาว ในสภาพพังยับเยิน ถุงลมนิรภัยแตก ภายในรถพบผู้บาดเจ็บสาหัส 3 คน ได้แก่ นายภานุ ชีพทินกรถาวร อายุ 31 ปี คนขับ, นายภูริ ชูโชติ อายุ 29 ปี และ นายภาณุพงศ์ เวชโอสถ อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่รีบใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาส่งโรงพยาบาล

ภายในรถบริเวณเบาะหน้าคู่คนขับ พบศพ นายแพทย์ศุภกิจ วัฒนศิลปปรีชา อายุ 46 ปี แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลกรุงเทพ-เมืองราช จังหวัดราชบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกมา

ห่างออกไปพบรถบรรทุกพ่วงอีซูซุ สีขาว จอดอยู่ มี นายสมปอง เรืองอยู่ อายุ 43 ปี เป็นคนขับให้การว่า ขับรถบรรทุกข้าวโพดมาเต็มคัน และก่อนหน้านี้ได้ขับรถแซงรถเก๋งคู่กรณีที่จอดปัสสาวะข้างทาง ขณะขึ้นสะพานข้ามแยกก็รู้สึกว่ามีรถมาชนท้าย จึงลงมาดูและรีบช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า รถเก๋งคันดังกล่าวขับขึ้นสะพานมาด้วยความเร็ว โดยไม่เห็นรถบรรทุกพ่วงที่อยู่ข้างหน้า พุ่งชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ตำรวจต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น จึงจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tag : รถเก๋ง อุบัติเหตุ แพทย์นิติเวช รถบรรทุกข้าวโพด