ระทึกกลางดึก รถเก๋งพุ่งชนร้านค้าสะดวกซื้อ ทำลูกค้าบาดเจ็บ 1 ราย

วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นสภาพความเสียหายที่เกิดขึ้นภายในร้าน สะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านดินแดง กรุงเทพมหานคร หลังเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งสีขาวพุ่งชนร้านเข้าอย่างจัง จนกระจกแตก ข้าวของร่วงหล่นกระจัดกระจายเต็มพื้น ส่วนตัวรถมีรอยบุบรอบคัน และมีรอยคราบเลือดติดอยู่บนฝากระโปรงหน้ารถ ตรวจสอบในร้านพบ นายศุภกิตติ หาญเสมอ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าที่กำลังยืนเติมเงินออนไลน์อยู่บริเวณหน้าร้าน ถูกลูกหลง เศษกระจกปาดเข้าที่แขนขวา และหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล

นางสาวลลิตา สีมากุล เจ้าของรถคันเกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่เธอกำลังขับรถเพื่อมาซื้อของที่ร้านตามปกติ แต่ระหว่างที่กำลังจะถอยรถเข้าจอด จู่ๆ รถก็พุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะพุ่งชนคนที่ยืนอยู่หน้าร้าน และพุ่งเข้าไปในร้าน ยืนยันว่าก่อนที่รถจะพุ่งออกไป เธอเหยียบเบรกอยู่ และกำลังจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ถอยหลัง แต่ยังไม่ทันจะเปลี่ยนเกียร์ รถก็พุ่งออกไปเอง ซึ่งเธอยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายและค่าพยาบาลทั้งหมด

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินได้รับความเสียหาย ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : ชนร้านสะดวกซื้อ พุ่งเข้าร้านสะดวกซื้อ